Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ/Lucas Uebel/Grêmio

Huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử khi nói đến giải vô địch Brazil Nó là Luxemburgo Vanderlei. Ngoài việc là người vô địch giải đấu nhiều nhất về mặt chuyên môn với 5 danh hiệu, huấn luyện viên còn là người giành được nhiều trận thắng nhất và chơi nhiều trận nhất trong giải đấu. Nhìn chung, theo mục đích, có 650 trận, 289 trận thắng, 167 trận hòa và 194 trận thua. Kể từ khi anh rời khỏi công việc trong du thuyềnvào năm 2021, vanderlei là không có câu lạc bộ. Trong lúc đó, sang trọng đã được suy đoán trong Cearánhưng tin đồn đã không thành hiện thực.

Tuy nhiên, sự trở lại của huấn luyện viên giải vô địch Brazil nó có thể xảy ra sớm. Điều này là do Côrintô phải là điểm đến mới của sang trọngdựa theo Fábio Lázarocủa NÉM!. sau khi sa thải Fernando Lazarosau thất bại trước người Argentina đàn emTại những người giải phóngÔ bánh lái công bố Cu ca. Ngay cả với thứ hạng cúp Brazilqua câu lạc bộ chèo thuyềnkỹ thuật viên không thể chịu được áp lực của Trung thành, người đã phản đối việc tuyển dụng và đã từ chức vào thứ Tư tuần trước (26). Sự bất mãn của đám đông được biện minh bởi sự lên án của Cu caở Thụy Sĩ, vì tội hãm hiếp một phụ nữ dễ bị tổn thương vào năm 1989.

Cũng theo nhà báo, tên của Luxemburgo Vanderlei nằm trong danh sách các khả năng Duilio Monteiro Alves, chủ tịch câu lạc bộ, người cuối cùng đã tuyển dụng Cu ca, sau lời từ chối của Tít.

Vanderlei Luxemburgo và những chuyến đi của anh ấy tại Corinthians

Luxemburgo Vanderlei chỉ huy bánh lái trong hai lượt. Tổng cộng có 112 trận, với 52 trận thắng, 23 trận hòa và 37 trận thua. 204 bàn thắng được ghi (1,82 G/J) và 157 bàn thua (1,4 G/J). Trong lần vượt qua đầu tiên, sang trọng được phân chia giữa câu lạc bộ São Paulo và đội Brazil, năm 1998. Mùa giải đó, anh là nhà vô địch Brazil và á quân tại São Paulo, thua Sao Paulo. Trong khoảnh khắc thứ hai, năm 2001, huấn luyện viên này đã vô địch São Paulo và về nhì ở cúp Brazil.

Hơn nữa, Luxemburgo Vanderlei là một trong những nhà vô địch vĩ đại nhất của bóng đá Brazil. thắng một người giải phóng, vào năm 2020, năm người Brazil từ Loạt MỘT và một trong số Serie B, bên cạnh một cúp Brazil. Tổng cộng, anh ấy đã thắng 23 bang, trong Minas Gerais, Parana, Rio de Janeiro Nó là Sao Paulo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *