Tháng Mười Hai 10, 2023

Internacional đã công bố danh sách các ứng cử viên đối đầu với Athletico-PR, vào thứ Năm tuần này (21), lúc 9:30 tối, tại Ligga Arena, ở Curitiba, cho vòng 24 Giải vô địch Brazil. Sự vắng mặt chính là Hugo Mallo, Vitão và Johnny.

Hậu vệ người Tây Ban Nha bị bỏ lại do giới hạn người nước ngoài – Colorado có bảy người được liệt kê cho trận đấu. Vitão và Johnny đã bình phục chấn thương, nhưng sẽ được bảo toàn do sân tổng hợp và trận đấu đầu tiên của trận bán kết Libertadores gặp Fluminense sắp diễn ra vào thứ Tư tuần sau (27).

Trả lại

Mặt khác, Inter có 4 lần lội ngược dòng so với chiến thắng lội ngược dòng 2-1 trước São Paulo tuần trước. Rochet, Aránguiz và Enner Valencia đã trở lại sau khi phục vụ đội nhà ở hai lượt trận đầu tiên của vòng loại World Cup 2026. Luiz Adriano cũng có mặt sau khi chấp hành án treo giò đối với Tricolor Paulista.

Có thể ra mắt

Một điều mới lạ khác trong số những người được liệt kê là Dalbert. Một bản hợp đồng được công bố cách đây đúng hai tuần, hậu vệ trái này có thể ra mắt Colorado.

Dalbert đã không diễn xuất trong gần một năm rưỡi. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là vào ngày 15 tháng 5 năm 2022 cho Cagliari. Trong giai đoạn tiền mùa giải với Inter Milan, vào ngày 14 tháng 7 năm ngoái, anh dính chấn thương dây chằng đầu gối nghiêm trọng và phải nghỉ thi đấu kể từ đó.

Đội thay thế

Trên thực tế, xu hướng của Dalbert là đá chính trong số những người xuất phát, vì huấn luyện viên Eduardo Coudet phải cử một đội thay thế vào sân. Theo báo cáo của Revista Colorada, đội đã làm việc vào ngày trước trận đấu bao gồm Sergio Rochet; Fabricio Bustos, Igor Gomes. Nico Hernández và Dalbert; Gabriel; Bruno Henrique, Matheus Dias và Carlos de Pena; Lucca và Luiz Adriano. Sau khi hoàn tất công tác chuẩn bị vào chiều thứ Tư (20), tại CT Parque Gigante, ở Porto Alegre, đoàn Inter đã tới Curitiba.

Điều cấm kỵ bị phá vỡ

Tại Ligga Arena, Colorado tìm cách phá vỡ điều cấm kỵ. Đó là bởi vì Athletico chưa bao giờ đánh bại được Athletico trên sân tổng hợp ở Arena da Baixada. Có bảy trận đấu, với bốn chiến thắng cho Furacão và ba trận hòa.

Các trận đấu quốc tế tiếp theo

  • Athletico-PR x Internacional, Brasileirão Série A, Ligga Arena, Curitiba/PR – ngày 21 tháng 9 (Thứ Năm), lúc 7:30 tối;-
  • Fluminense x Internacional, Libertadores, Maracanã, Rio de Janeiro/RJ – ngày 27 tháng 9 (Thứ Tư), lúc 9:30 tối;
  • Internacional x Atlético-MG, Brasileirão Série A, Beira-Rio, Porto Alegre/RS – ngày 30 tháng 11 (Thứ Bảy), lúc 9 giờ tối.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *