Tháng Mười 2, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ/Rodrigo Coca/Corinthians

Thứ Tư tuần trước (26), Côrintô chắc suất vào vòng 16 đội cúp Brazil, tại Nhà thi đấu Neo Química. Với rất nhiều cảm xúc, thế trận trống đi đến quyết định bằng quả phạt đền tối đa, kết thúc với tỷ số 5 x 4 cho Mũ sắt. Bất chấp đêm khó khăn tại CT Joaquim Grava, sau khi huấn luyện viên từ chức được công bố Cu ca, do sự trả thù của người hâm mộ, đêm đó đã trở thành lịch sử đối với một cầu thủ vĩ đại của câu lạc bộ: Cassio.

Vào ngày thủ môn ở Brazil, thần tượng của Trung thành đạt được một dấu ấn rất biểu cảm với áo sơ mi alvinegra: cầu thủ cản phá penalty vĩ đại nhất trong lịch sử Corinthians. Khi bảo vệ cú đá bên Leonan, của câu lạc bộ chèo thuyền, áo số 12 bánh lái vượt quá ronaldo Giovanni và đạt con số 28 cáo buộc được bào chữa.

Khi phân tích các con số, 14 trong số 28 hàng phòng ngự của Cassio xảy ra trong thời gian bình thường. Ngay sau đó, hiệp còn lại bước vào loạt sút luân lưu. Vào năm 2023, thủ môn này đã cản phá được quả phạt đền trước Camilo, trước mirasol, trong giai đoạn 1 của chức vô địch Paulista. Thêm vào đó, thủ môn này cũng bảo vệ một Mario Sergio, ở đằng trước Ituano, vào tứ kết giải vô địch Paulista, nhưng không thể tránh khỏi việc loại bỏ Cô-rinh-tô.

Những con số của Cássio tại Corinthians

tại Côrintô kể từ 2012, Cassio là một phần cơ bản của hai danh hiệu lớn nhất trong lịch sử của câu lạc bộ, những người giải phóngGiải vô địch thế giới các câu lạc bộ. Ngoài ra, đoạn văn chiến thắng đã mang lại cho người chơi một số cuộc gọi cho đội Brazil, ngoài tranh chấp cúp thế giới năm 2018 và Copa America 2019, chiến thắng bởi Brasil.

Ở tuổi 35, người khổng lồ trung thành thêm tới 631 trận đấu với áo đấu của câu lạc bộ, ngoài ra còn có thế giớingười giải phóng, chinh phục quá Recopa Nam Mỹhai Giải vô địch Brazil và bốn Giải vô địch Paulista. Năm 2015, anh được bầu là thủ môn xuất sắc nhất giải người nước Brazildo sự tham gia quan trọng trong chiến dịch chiến thắng của câu lạc bộ.

Tóm tắt, Cassio được coi là một trong những thần tượng vĩ đại nhất của câu lạc bộ và là thủ môn vĩ đại nhất trong lịch sử của Cô-rinh-tô. Hơn nữa, hợp đồng hiện tại của cung thủ với alvinegro nó có hiệu lực đến hết năm 2024. Hơn nữa, xu hướng là thủ môn sẽ giải nghệ trong Itaquera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *