Tháng Hai 27, 2024

Thứ Năm tuần này, Vasco đã bắt đầu đăng ký triển khai nhận dạng khuôn mặt tại các cửa quay ra vào ở São Januário. Sự kiện thử nghiệm sẽ diễn ra trong trận đấu với Coritiba, thứ Năm tuần sau, lúc 7 giờ tối (giờ Brasília), thuộc vòng 24 Giải vô địch Brazil. Đầu tiên, việc đăng ký sẽ được thực hiện với một bộ phận người hâm mộ đến lấy vé miễn phí.

Bằng cách này, người già, người khuyết tật và trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ là những người đầu tiên tham gia thực hiện nhận dạng khuôn mặt. Sáng thứ Năm tuần này, người hâm mộ bắt đầu thu vé miễn phí ở São Januário. Câu lạc bộ sẽ chọn những người hâm mộ Vasco sẽ trải qua đăng ký nhận dạng khuôn mặt.

Ý tưởng của Vasco là tăng dần số lượng người hâm mộ đăng ký, bắt đầu từ những người hâm mộ miễn phí. Theo kế hoạch của câu lạc bộ, nhận dạng khuôn mặt sẽ được triển khai ở 100% thác nước São Januário vào tháng 6 năm 2024.

Vào thứ Năm, những người hâm mộ đã trải qua đăng ký sinh trắc học khuôn mặt phải đi qua các cửa quay cụ thể ở Cổng 8. Nếu người giữ vé miễn phí không phải là người đã đăng ký, quyền truy cập sẽ bị từ chối, ngoài ra Vasco sẽ thu vé và chặn nó. CPF của chủ sở hữu miễn phí vì đã cố gắng gian lận.

Sinh trắc học khuôn mặt là một phần của TAC được ký bởi Vasco

Theo Luật thể thao chung, các sân vận động có sức chứa từ 20.000 người trở lên phải thực hiện sinh trắc học khuôn mặt vào năm 2025. Tuy nhiên, Vasco đã đưa ra quy trình này như một phần của Điều khoản điều chỉnh hành vi (TAC) được ký vào tuần trước với Bộ Công cộng. Đây là một trong những biện pháp được câu lạc bộ áp dụng để giải phóng São Januário sau hơn 80 ngày bị cấm công khai đối với sân vận động.

Ngoài các cửa quay, São Januário cũng sẽ có camera nhận dạng khuôn mặt. Cơ quan an ninh sẽ có quyền truy cập vào hình ảnh từ cửa quay và camera của sân vận động.

Vasco x Coritiba đã bán hết

Thứ Hai tuần trước, người hâm mộ Vasco đã bán hết vé cho trận đấu với Coritiba sau 4 giờ nữa. Khoảng 20 nghìn vé đã được bán cho trận đấu đánh dấu sự trở lại của công chúng với São Januário sau hơn 80 ngày. Bây giờ, tất cả những gì còn lại là các khoản phí miễn phí bắt buộc theo luật, đã bắt đầu được bãi bỏ vào thứ Ba tuần này. Vasco đứng thứ 18 tại Brasileirão, với 20 điểm, kém 5 điểm so với Goiás và Bahia, những đội đầu tiên ngoài khu vực xuống hạng.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *