Tháng Hai 27, 2024
Biểu tượngThể thao

Trong một trong những trò chơi hay nhất giải vô địch Brazil mùa này, các Vasco da Gama gắn liền với cây cọ 2 x 2, trong một trận đấu diễn ra vào Chủ nhật tuần này (23), tại Maracanã. Gabriel Pec Nó là Pedro Raúl ghi những bàn thắng Cruzmaltinomở tỷ số 2 x 0 cho đội bóng đến từ Rio, vẫn còn trong hiệp một, Arthurvừa đến từ RB Bragantino giảm xuống cây cọ Nó là flaco lopezđã ở hiệp 2, trận đấu đã kết thúc và đưa ra những tỷ số cuối cùng cho trận đấu, trận đấu diễn ra rất hay và tranh chấp ở Rio de Janeiro

Ô xứ Basquetiếp tục không thua trong cuộc thi và có bốn điểm cho đến nay, kể từ vòng mở màn của Brasileirãođội được huấn luyện bởi Mauricio Barbierigiành được Atlético Mineirotrên sân khách, với tỷ số 2 x 1. Người hâm mộ Vasco đặt nhiều kỳ vọng vào mùa giải này do khoản đầu tư cao của 777 Partners, điều này cho phép đồi khổng lồ thuê những cái tên hay cho đội, và hiện tại, họ đang làm công việc đó trong mùa giải.

Ngoài các bản hợp đồng, câu lạc bộ có thể sử dụng các khả năng kinh doanh khác như cho mượn cầu thủ, với tùy chọn mua, để huy động thêm nhiều nguồn lực hơn nữa. Như trường hợp của Carlos Palaciosngười chơi đã được ký bởi xứ Basque mùa trước, và được cho Colo-Colo, từ Chile mượn vào năm 2023. Đội Cruzmaltino đã nhận được rất nhiều nhận xét từ hội đồng quản trị Chile về màn trình diễn của cầu thủ cho câu lạc bộ bản đồvà hy vọng sẽ tạo ra khả năng mua từ phía đội Chile, để thu hồi 8 triệu reais R đã đầu tư vào việc thuê cầu thủ.

Tiền vệ tấn công với rất nhiều sức mạnh và tốc độ, “La Joya”hoặc “Viên ngọc quý”khi anh ấy được biết đến khi anh ấy đến cổ áođã nổi bật, và trong trận đấu vừa qua, đã ghi hai bàn thắng trong chiến thắng của bản đồ chống lại người Palestin cho giải vô địch Chile. Ngoài ra, cầu thủ này còn ghi một bàn thắng từ chấm phạt đền cho những người giải phóngtrong chiến thắng của đội alvinegro trước Monagas bằng 1 x 0. Trong mười ván, Carlos cung điện đã ghi bốn bàn thắng và là một phần cơ bản của đội tuyển Chile cho đến nay, điều này có thể buộc câu lạc bộ Nam Mỹ phải mua cầu thủ này cho đến khi kết thúc hợp đồng cho mượn với đội bóng. xứ Basque.

Vasco da Gama tập trung 100% vào Brasileirão

Không còn đối thủ nào để chơi vào năm 2023 ngoài giải vô địch BrazilÔ Vasco da Gama tập trung 100% cho giải đấu quốc gia, tìm kiếm một vị trí tốt, ai biết được, họ sẽ tăng lịch thi đấu trong năm 2014. Thành tích thể hiện cho đến nay khuyến khích người hâm mộ, những người hy vọng được trở lại một giải đấu châu lục nào đó, điều chưa từng xảy ra kể từ năm 2018 , khi đội bị loại ngay từ giai đoạn 1 của giải Copa Libertadores của Mỹ.

Hai cuộc hẹn tiếp theo của đồi khổng lồ tại Brasileirão sẽ được chơi ở Rio de Janeiro, lần đầu tiên chống lại bahiavào ngày 1 tháng 5, lúc 8 giờ tối, tại Rio de Janeiro, và sau đó sẽ có một trận kinh điển chống lại đám đông chật cứng ống khóivào ngày 6 tháng 5, lúc 9 giờ tối, cũng tại Maracanã, nhưng với lệnh của Carioca ba màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *