Tháng Chín 22, 2023

Sân vận động São Januário sẽ một lần nữa chào đón những cổ động viên cuồng nhiệt của Vasco. Bị Bộ Công đóng cửa sau sự hỗn loạn vô cùng vào ngày 22 tháng 6, khi Vasco bị Goiás đánh bại 1 x 0 và một phần cấu trúc của nơi này bị phá hoại, cửa sập Gigante da Colina sẽ có sự hiện diện của những người hâm mộ trong trận đấu của Gigante da Colina gặp Coritiba, ở vòng 24 Giải vô địch Brazil.

Sau chiến thắng trước Fluminense với tỷ số 4 x 2 vào Chủ nhật tuần này, người hâm mộ Vasco càng nuôi hy vọng được chứng kiến ​​đội bóng rời khỏi khu vực xuống hạng, và bắt đầu có những bước đi lớn hơn ở Brasileirão này. Theo nghĩa này, sự hưng phấn và mong muốn được xem đội bóng yêu thích của họ trên sân nhà lớn đến mức chỉ chưa đầy bốn giờ, tất cả vé cho trận đấu hôm thứ Năm tuần này đã được bán hết.

Lập trường của người hâm mộ trong việc luôn ủng hộ đội bóng, ngay cả trong tình huống tế nhị này, đã nhận được lời khen ngợi từ người dùng internet trên mạng xã hội, những người chúc mừng họ vì thái độ sát cánh cùng câu lạc bộ để tìm kiếm một điều tốt đẹp hơn, đó là duy trì đội. trong Series A của Brasileirão.

Hiểu tại sao sân vận động Vasco đóng cửa lâu như vậy

Sau thất bại của Gigante da Colina trước Goiás với tỷ số 1 x 0, vẫn ở vòng 11 Giải vô địch Brazil, những cảnh bạo lực và tàn phá đáng tiếc đã được chứng kiến ​​​​bên trong Sân vận động São Januário.

Vì điều này, Bộ Công cộng Rio de Janeiro đã bỏ phiếu đóng cửa sân vận động. Vào ngày 13, sau khi huy động mạnh mẽ người hâm mộ trên mạng xã hội và làm việc của các cơ quan có trách nhiệm và cư dân vùng Barreira do Vasco, nơi có Sân vận động São Januário, một thỏa thuận đã được thực hiện giữa MPRJ và Gigante da Colina, theo đó trận đấu với Coritiba sẽ có người hâm mộ bình thường.

Các bên đã ký Thỏa thuận Điều chỉnh Hành vi (TAC), để cải thiện sự an toàn của người hâm mộ và cho phép địa điểm mở cửa trở lại với công chúng. Văn bản đã được Tòa án phê chuẩn vào thứ Năm (14) tuần này.

Trong số các biện pháp phải được thực hiện trong và ngoài São Januário:

  • Lắp đặt camera độ phân giải cao;
  • cửa quay có hệ thống nhận diện khuôn mặt;
  • Những cải tiến để tạo điều kiện thuận lợi cho công chúng tham gia;
  • Lắp đặt đồn BEP, tiểu đoàn chuyên làm nhiệm vụ trị an cho các sân vận động.

Vasco có thể sắp rời khỏi khu vực xuống hạng

Nếu Gigante da Colina đánh bại Coritiba vào thứ Năm tuần này, lúc 7 giờ tối (giờ Brasília), đội Cruzmaltino sẽ có 23 điểm, và tiến gần đến việc rời khỏi khu vực xuống hạng của Giải vô địch Brazil.

Nếu Santos không đánh bại Bahia, đội Rio sẽ vượt qua Peixe và kém Goiás, đội có 25 điểm, là đội đầu tiên nằm ngoài khu vực xuống hạng. Điều đáng nhớ là trong 3 vòng đấu, Santos và Vasco sẽ chạm trán nhau tại Vila Belmiro, một cuộc đối đầu trực tiếp có thể quyết định cục diện của cả hai đội tại Giải vô địch Brazil.

Các trận đấu tiếp theo của Vasco

  • América-MG x Vasco – Giải vô địch Brazil – Thứ Hai, ngày 25 tháng 9 năm 2023, lúc 8 giờ tối (giờ Brasília);
  • Santos x Vasco – Giải vô địch Brazil – Chủ Nhật, ngày 1 tháng 10 năm 2023, lúc 4 giờ chiều (giờ Brasília);
  • Vasco x São Paulo – Giải vô địch Brazil – Thứ Bảy, ngày 7 tháng 10 năm 2023, lúc 6:30 chiều (giờ Brasília).

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *