Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng thể thao

Trước hết, các xứ Basque lên hạng 1 năm nay với nhiều kỳ vọng, nhất là sau khi CLB bán 70% cổ phần cho SAF, 777 đối tác. Kể từ đó, các khoản đầu tư lớn đã được thực hiện trong việc tuyển dụng. tiền đạo đã đến Pedro raulnơi câu lạc bộ trả cho câu lạc bộ Nhật Bản bằng tiền mặt, kashiwa nước mưa, R$2 triệu đô la (R$10 triệu reais). Hậu vệ đến từ São Paulo, Sư Tử Dagiá khoảng 3 triệu R$ euro (khoảng 16 triệu R$) và là hậu vệ trái của Corinthians, Lucas con trăncó giá khoảng 16,6 triệu BRL.

Tuy nhiên, cho đến nay mùa giải đã không được tốt theo cách mà người hâm mộ Cruz-Maltino hy vọng. Câu lạc bộ thất thủ ở bán kết Chức vô địch từ Ríocho Flamengo và hơn thế nữa Cúp thế giới Brazilhiệu suất thậm chí còn tồi tệ hơn, bị loại bỏ bởi ABCtrong giai đoạn thứ hai của cuộc thi.

Hơn nữa, giai đoạn của xứ Basque cho giải vô địch Brazil nó cũng không được tốt, thậm chí đã có lúc đứng thứ 5 trên bảng, nhưng ngày nay điều đó đã thay đổi, kể từ vòng 17 của cuộc thi, câu lạc bộ đã nằm trong số những vị trí cuối cùng của bảng, bị lúc này đang đứng áp chót, kém đội đầu bảng 3 điểm ngoài khu vực xuống hạng.

Vì vậy, CLB phải đi thị trường, hướng tới mục tiêu tuyển dụng nhiều phần hơn cho dàn diễn viên. Một trong những cái tên được truyền thông đưa tin chính là tiền vệ này. Manuel lanzinihiện không có câu lạc bộ, kể từ khi anh ấy rời khỏi câu lạc bộ hướng Tây giăm bông, từ nước Anh. Cầu thủ 30 tuổi gắn bó với đội bóng Anh từ năm 2016, khi anh được mua về từ Đài truyền hình Al Jazeera với giá khoảng 12 triệu euro.

Manuel Lanzini
Biểu tượng thể thao

Những con số và thành tích của Lanzini cho West Ham

Như đã nói, lanzini không còn là thành viên của đội hướng Tây giăm bôngnhưng trước khi ra đi, cầu thủ này đã giành được một danh hiệu quan trọng trong lịch sử câu lạc bộ, chức vô địch Hội nghị liên đoàn. The Hammers đã không giành được một danh hiệu châu Âu nào trong 58 năm, trong đó thành tích cuối cùng là Cúp vô địch châu Âu 1964/65. Vì vậy, hãy kiểm tra những con số và thành tích của lanzinicho Tây Ham.

  • Khởi hành: 226
  • Bàn thắng: 32
  • Kiến tạo: 28
  • Danh hiệu: 1 (Conference League)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *