Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng thể thao

Ô xứ Basque sẽ thua trong cuộc đấu tay đôi với thánhhợp lệ cho vòng 6 của giải vô địch Brazil. Điều này là do kỹ thuật viên Cruzmaltino, Mauritius Barbieri đã bị đình chỉ trong hai trò chơi bởi Tòa Thượng thẩm về Tư pháp Thể thao (STJD)là kết quả của việc trục xuất trong trận ra mắt của cuộc cạnh tranh của các điểm liên tiếp, chống lại Atlético-MGtại Minerão. Bằng cách này, huấn luyện viên sẽ không dẫn dắt đội từ Rio de Janeiro chống lại Alvinegro PraianoTRONG San Januario.

trong trận đấu giữa Atlético-MG vs Vascocâu lạc bộ đầu tiên trong số hai câu lạc bộ dành cho Brasileirão 2023, Mauricio Barbieri chửi trọng tài Raphael Claus, như chính anh ấy đã báo cáo trong một bản tóm tắt sau trận đấu. Trước sai phạm, thẩm phán trục xuất chỉ huy xứ Basque cánh đồng. Sau tiếng còi mãn cuộc, Barbieri đã đến phòng thay đồ của trọng tài để xin lỗi về những gì đã xảy ra.

Vasco thua trước tòa và 'thua cuộc' trong trận đấu với Santos
Barbieri dẫn dắt Vasco từ đầu mùa giải hiện tại (Icon Sport)

Vasco sẽ kháng cáo

Bản án trong STJD đã diễn ra vào thứ Năm tuần này (11) và có sự hiện diện và lời khai ảo của Barbieri. Điều đáng nói là huấn luyện viên đang ở Paraná, nơi Vasco sẽ đối đầu với Coritiba sau đó, bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia),tại Couto Pereiratrong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 5 của Brasileirão.

Bị phạt treo giò hai trận, Barbieri đã được hoàn thành đầu tiên, trước khi cây cọ, ở vòng 2. Thứ hai, như đã đề cập, sẽ chống lại thánh. Tuy nhiên, các xứ Basque nói rằng anh ấy không đồng ý với quan điểm của cơ thể và hứa sẽ kháng cáo, để anh ấy có thể tin tưởng vào huấn luyện viên của mình bên lề sân cỏ.

Chiến dịch Vasco và các trò chơi tiếp theo

Sau bốn hiệp đấu, xứ Basque có năm điểm kiếm được trong giải vô địch Brazil, một trận thắng, một trận thua và hai trận hòa. Vị trí thứ 15 hiện tại trong sự kiện, Cruzmaltino tìm kiếm chiến thắng chống lại coritiba để đạt được vị trí và leo lên bảng xếp hạng.

chỉ với Brasileirão để cạnh tranh cho đến cuối mùa giải, câu lạc bộ từ São Januário đặt mục tiêu không làm đối thủ sợ hãi và ai biết cách giành một vị trí trong cúp giải phóng năm sau. Sau đó coritibacác chỉ huy của Barbieri sẽ có phía trước: thánh (Căn nhà), Sao Paulo (bên ngoài) và Sức mạnh (bên ngoài) cho đến cuối tháng Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *