Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra nơi để xem Vasco đấu với Bahia trực tiếp, vào Thứ Hai (1), trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng thứ 3 d0 Giải vô địch Serie A Brazil. Trận đấu diễn ra lúc 20:00 (giờ Brasilia), São Januário Stadium, Rio de Janeiro. Dưới đây, xem tất cả các thông tin về nơi để xem trận đấu này.

Vasco đấu với Bahia trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 1 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 20:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Sân vận động Sao Januario, Rio de Janeiro
  • Truyền trực tuyến: Trên SportTV và Premiere

Thông tin trực tiếp Vasco vs Bahia mới nhất

Đội ngũ của xứ Basque đang ở vị trí thứ 6 và mặc dù đã vấp ngã và bị loại trên chấm phạt đền ABC Tại cúp Brazil, đội đã làm tốt trong những vòng đầu tiên của Người nước Brazil. Bây giờ với một cuộc thi duy nhất, đồi khổng lồ người đã có một trận đấu tốt với cây cọtự tin và trên sân nhà, với sự cổ vũ của các cổ động viên Vasco, muốn đảm bảo 3 điểm để tiếp tục hành quân.

Hiện nay, các bahia đang đứng ở vị trí thứ 18 và đang nằm trong nhóm xuống hạng, tuy nhiên, chức vô địch vẫn còn ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, các thép ba màu cố gắng phục hồi ở São Januário và mặc dù gặp phải một trận đấu khó khăn, cả đội vẫn cố gắng phản ứng, mặc dù bầu không khí đang nghiêng về đội nhà. Dù sao, muốn và cần phải giành chiến thắng, bahêa ít nhất muốn về nhà với một điểm.

Đội hình dự kiến ​​Vasco vs Bahia

Đối với việc so sánh xứ Basque sẽ có một số sự vắng mặt Riquelme (chuyển tiếp), Gabriel Dias, De Lucca và GB (bộ phận y tế). Mặc dù, Mauricio Barbieri người đã bị đình chỉ tiếp tục chỉ huy đội, ngoài Halls, người cũng có mặt. Tuy nhiên các đồi khổng lồ phải ra sân với cùng một cơ sở của trò chơi mà anh ta đã đấu tay đôi với cây cọ. Ở với Léo Jardim; Puma Rodríguez, Robson Léo và Lucas Piton; Rodrigo, Andrey Santos và Jair; Gabriel Pec, Alex Teixeira và Pedro Raul. Kỹ thuật viên: Mauricio Barbieri

khác với xứ Basqueđội của bahia ban đầu không có tham ô nên đội ra sân phải giống đội đã thi đấu các trận trước. Tức là đội khách vào trận với những gì tốt nhất hiện có với Marcos Felipe, Gabriel Xavier, Kanu và Rezende; Acevedo, Yago Felipe, Jacaré, Cauly và Matheus Bahia; Biel và Everaldo. Kỹ thuật viên: Renato Paiva

Trận đấu giữa Vasco vs Bahia diễn ra lúc mấy giờ?

Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra lúc 20h (giờ Brasilia), tại SVĐ São Januário, Rio de Janeiro.

Trận đấu giữa Vasco vs Goiás sẽ diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ được phát sóng trên thể thaotv Nó là buổi ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *