Tháng Mười Hai 9, 2023
Tiết lộ / Bahia

Vasco x Bahia vào sân vào thứ Hai tuần này (ngày 1), tại Estádio São Januário, trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 3 của giải Giải vô địch Brazil 2023. Đội chủ nhà đã có hiệp 1 tốt nhưng lại thất bại trong những pha dứt điểm. Mặt khác, vị khách đã tận dụng cơ hội có được với người Thatiangiành chiến thắng với tỷ số 1 x 0 và leo lên bảng xếp hạng.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Vasco vs Bahia

Hiệp 1: bàn thắng vào cuối hiệp 1

Ô bahia bắt đầu trò chơi bằng cách đi đến lĩnh vực tấn công, với một cơ hội cá sấu chúa, nhưng không dẫn đến nguy hiểm cho khung thành đối phương. Ngay sau đó, các xứ Basque đến với Alex teixeirađã kết thúc bên trong khu vực, và Marco Felipe đã bảo vệ.

Đội chủ nhà tiếp tục tấn công. Peter Raul Nó là Gabriel Pec họ thường xuyên sang phần sân đối phương nhưng lại thất bại ở thời điểm dứt điểm. Ngược lại, các bahia anh không thể tấn công nguy hiểm, bên cạnh đó, bóng không được tốt cho lắm. Ở phút thứ 32, Gabriel Pec mạo hiểm khuất phục chân trái nhưng lại trượt mục tiêu.

Ô xứ Basque mất đi sức mạnh, nó làm giảm tốc độ mà nó thể hiện ở đầu cuộc đối đầu, do đó, bahia anh ấy giữ bóng nhiều hơn và bắt đầu tạo ra nhiều cơ hội hơn. Ở phút 43′, người Thatian bỏ lỡ cơ hội ngon ăn để mở tỉ số. Tuy nhiên, đám đông bahia không có thời gian để tức giận, sau tất cả, ngay sau đó, chính người đàn ông người Thatian bàn mở tỷ số cho đội khách. Sau một đường chuyền tốt, bóng được để lại trong vòng cấm cho tiền vệ này, người đã thực hiện cú đá phạt góc và không có cơ hội nào cho Leo Jardim.

Hiệp 2: đội khách thắng

Giai đoạn thứ hai bắt đầu với bahia phản cảm hơn. Cauly mạo hiểm, nhưng Leo Jardim thực hành phòng thủ. Vai phut sau, Cauly đá một lần nữa, và thủ môn của xứ Basque lại bênh vực.

Không giống như lần đầu tiên, lần xứ Basque không tạo ra những cơ hội ghi bàn rõ ràng, đã là một đội khác hẳn so với giai đoạn đầu tiên. Lúc 11′, Gabriel Pec mạo hiểm dứt điểm từ ngoài vòng cấm nhưng không gây nguy hiểm. Mặt khác, Cauly vẫn là một trong những chính bahiatạo ra cơ hội cho mục tiêu của Leo Jardim.

Trong phần cuối của trận đấu, phong độ sa sút, nhiều pha phạm lỗi và ít cơ hội ghi bàn. Trong khoảng thời gian từ phút 25 đến 30, trận đấu đã có 10 pha phạm lỗi. Bằng cách này, với những thời điểm khác nhau, xứ Basque thất bại trong việc cân bằng, và bahiangười đã tận dụng cơ hội có được và giành được ba điểm.

Vasco vs Bahia – Và bây giờ?

Sau một loạt các kết quả tốt, xứ Basque thua và đứng ở vị trí thứ 9, với bốn điểm giành được. Trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào Thứ Bảy (6), một trận kinh điển đối đầu ống khóilúc 21:00 (giờ Brasilia), tại Maracanã, cho vòng 4 của giải Brasileirão Serie A 2023.

Ô bahia chinh phục chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi quốc gia, qua đó chiếm vị trí thứ 15, với ba điểm giành được. Vào Chủ nhật (7), đội ra sân đấu với coritibalúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Arena Fonte Nova, cho vòng 4 của Brasileirão Serie A 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *