Tháng Mười Hai 10, 2023
Biểu tượng thể thao

Thứ Bảy tới (8), từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), Vasco x Cruzeiro đối mặt với nhau trong San Januariocho vòng 14 của Chức vô địch người nước Brazil. Vị trí thứ 18 hiện tại trong cuộc thi, Cruzmaltino rất cần một chiến thắng trên sân nhà để cố gắng thoát khỏi khu vực xuống hạng. Ngược lại, các cáo tìm cách tiếp cận G6.

Sau khi truy cập vào Serie A vào năm 2022, các xứ Basque có một mục tiêu xác định cho mùa giải 2023: tránh mùa thu thứ 5 Serie B và vẫn ở trong giới thượng lưu của bóng đá Brazil. Và mặc dù có sự khởi đầu đáng khích lệ, hiệu suất của Cruzmaltino rớt từ vòng 3. Muốn khám phá lại con đường chiến thắng, khổng lồ của Đồi hy vọng sẽ nắm bắt cơ hội ở nhà vào cuối tuần này. Tuy nhiên, những con số hồi cứu lịch sử đối với du thuyền chúng không tích cực chút nào.

Vasco x Cruzeiro: nhìn lại lịch sử

Vasco x Cruzeiro đối mặt với nhau 81 lần trong suốt lịch sử và, như đã đề cập, lợi thế là cáo. Những người khai thác đã thắng 32 trận so với 21 trong số Cruzmaltino. Vẫn còn 28 trận hòa. Xét về ‘số bàn thắng ghi được’, gan góc cũng thắng: 126 bàn so với 92 của Rio.

Hai cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội diễn ra trong Serie B năm ngoái. Ở hiệp 1, với bàn thắng của GetúlioÔ xứ Basque thắng 1-0 tại Maracanã. Trên đường về, đến lượt cáo thể hiện sức mạnh của bạn và đánh đồi khổng lồ. Với những cố gắng của Cây rìu, giáo dục Nó là LuvannorÔ gan góc ghi bàn 3 x 0 ở Rio de Janeiro, trong Minerão.

Giải Serie B Brazil 21/09/22

du thuyền

3

Vasco da Gama

0

Giải Serie B Brazil 12/06/22

Vasco da Gama

1

du thuyền

0

Giải Serie B Brazil 19/09/21

Vasco da Gama

1

du thuyền

1

Giải Serie B Brazil 24/06/21

du thuyền

hai

Vasco da Gama

1

giải Serie A của Brazil 02/12/19

Vasco da Gama

1

du thuyền

0

Chiến dịch của hai đội tại Brasileirão

Rất nhiều xứ Basque bao nhiêu du thuyền chỉ có giải vô địch Brazil để chạy cho đến cuối mùa giải. Tại cúp BrazilÔ Cruzmaltino bị loại bởi ABC trên chấm phạt đền, ở vòng 2, trong vòng San Januario. đã là cáo rơi xuống bang hội trong vòng 16, đầy đủ Minerão.

tại người nước BrazilÔ du thuyền xuất phát từ trận hòa 0-0 trước Quốc tế, ra khỏi nhà. Với 18 điểm giành được, gan góc đứng thứ 12 trong cuộc thi. Ô xứ Basquenhư đã đề cập, ở vị trí thứ 18 và bị đánh bại bởi thực vật bằng 2 x 0, ở vòng thứ 13.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *