Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượng thể thao

Thứ Hai tới (05), Vasco x Flamengo đối mặt với nhau trong Maracanãbắt đầu lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 9 của Chức vô địch người nước Brazil. khác với CruzmaltinoÔ rubro-negroxuất phát từ sự phân loại trong cúp Brazil và anh ấy không biết cảm giác thua bảy trận là như thế nào, anh ấy đang trải qua một giai đoạn tốt trong mùa giải. Ngoài những khoảnh khắc hoàn toàn khác nhau giữa các đối thủ, thân yêu nhất có thêm một ‘át chủ bài’ cho Cổ điển của hàng triệu: kỷ lục gần đây chống lại đồi khổng lồ.

Kể từ năm 2019, khi thanh kiếm ren đảm nhận chức vụ chủ tịch của FlamengoÔ rubro-negro bắt đầu gặt hái thành quả của công việc phục hồi tài chính được thực hiện trong các chính quyền trước đây. Kể từ đó, miền của thân yêu nhất trong kinh điển chống lại xứ Basque nó đã được tuyệt đối. Kể từ đó, câu lạc bộ đến từ Gávea chỉ thua đối thủ không đội trời chung 2 lần và duy trì thế bá chủ ‘áp đảo’ trong khoảng thời gian này.

Vasco x Flamengo: hồi tưởng gần đây (2019-2023)

2019 là một năm kỳ diệu và đặc biệt đối với những người hâm mộ Flamengo. Carioca, Brazil và những người giải phóngÔ rubro-negro đã có một mùa giải lịch sử và chiến thắng không thể phủ nhận. Trong kinh điển vs. xứ Basquecâu chuyện không có gì khác biệt, và kể từ đó có thể nói rằng thân yêu nhất bắt đầu chiếm ưu thế hoàn toàn trong cuộc đối đầu với đối thủ không đội trời chung.

Từ năm 2019 đến nay, xứ Basque Nó là Flamengo đối mặt với nhau 16 lần giữa các trận đấu tay đôi Chức vô địch từ Río Nó là Brasileirão. Ô rubro-negro đã giành được 11 trận kinh điển trong thời kỳ này, trong khi Cruzmaltino chiến thắng trong hai trận. Vẫn còn ba trận hòa. Có 30 bàn thắng được ghi bởi câu lạc bộ Gávea và 15 bàn của đội họ đang Tháng Một.

Tia X Vasco x Flamengo (2019-2023)

  • 16 trò chơi
  • 11 trận thắng Flamengo
  • 2 chiến thắng của Vasco
  • 30 bàn thắng ghi được bởi Flamengo
  • 15 bàn thắng được ghi bởi Vasco

năm tác phẩm kinh điển cuối cùng

BrazilCampeonato Carioca 19/03/23

Flamengo

3

Vasco da Gama

1

BrazilCampeonato Carioca 13/03/23

Flamengo

3

Vasco da Gama

hai

BrazilCampeonato Carioca 05/03/23

Flamengo

0

Vasco da Gama

1

BrazilCampeonato Carioca 20/03/22

Flamengo

1

Vasco da Gama

0

BrazilCampeonato Carioca 16/03/22

Flamengo

1

Vasco da Gama

0

Khoảnh khắc của hai đội

Như trích dẫn, xứ Basque Nó là Flamengo Họ trải qua những thời điểm hoàn toàn khác nhau trong mùa giải. công việc của Mauricio Barbieri cho đến nay nó vẫn chưa cất cánh và huấn luyện viên là một trong những mục tiêu chính của người hâm mộ cruzmaltina, không hài lòng với hiệu suất và kết quả gần đây. Bị loại sớm cúp BrazilÔ đồi khổng lồ chỉ có Chức vô địch người nước Brazil để chạy cho đến cuối mùa giải. Với vỏn vẹn 6 điểm giành được sau 24 trận (1 thắng, 3 hòa và 4 thua), đội bóng đến từ San Januario đắng vị trí thứ 18 trong sự kiện.

Ngược lại, các Flamengo cho thấy dấu hiệu phục hồi sau khởi đầu mùa giải bi thảm. Jorge Sampaoli đến để thay thế tiếng Bồ Đào Nha Vitor Pereiraai thua Giải vô địch Carioca, Recopa Nam Mỹ, Siêu cúp của Brazil Nó là Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ chỉ trong vòng chưa đầy bốn tháng phụ trách nhóm đỏ đen. Với phong cách sôi nổi, mãnh liệt và khác thường của mình, huấn luyện viên người Argentina đang cố gắng truyền lửa cho đội từng chút một. Đã có bảy ván không thua, có quyền chiến thắng và giành quyền vào tứ kết Copa do Brasil, trước FluminenseThứ Năm tuần trước (01).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *