Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

Mặc dù anh ấy đã ký hợp đồng với 16 cầu thủ cho mùa giải hiện tại, xứ Basque không có vẻ hài lòng và để mắt đến thị trường chuyển nhượng. Tìm kiếm sự xuất hiện của vô lăng, vì Andrew Santos sẽ rời câu lạc bộ vào tháng 7 hướng tới chelseaÔ đồi khổng lồ hướng sự chú ý đến Hannibal Morenocủa cuộc đua. Viên ngọc quý của Argentina sẽ là một loại ‘phương án B’ nếu đội bóng đến từ Rio không đồng ý lưỡi. Thông tin lần đầu tiên được tiết lộ bởi trang ‘Arena Cruzmaltina’.

Gặp Anibal Moreno

Hannibal Moreno 23 tuổi và phù hợp với hồ sơ của các vận động viên được 777 Đối tác, chủ sở hữu của SAF làm xứ Basque. Tiết lộ bởi Những chàng trai già của Newellvô lăng khơi dậy sự quan tâm của cuộc đua vì vậy nó đã tăng lên thuận. Được cho câu lạc bộ Avellaneda mượn, anh ấy đã cố gắng thành lập đội vào năm 2021, năm anh ấy chơi 39 trận, ghi một bàn thắng và kiến ​​​​tạo.

Năm 2022 cuộc đua mua da ngăm đen dứt khoát. người nắm giữ tuyệt đối Học viện, tiền vệ trẻ này đã ra sân 47 trận và ghi 3 bàn ở mùa giải trước. Năm nay, số 29 vẫn có uy trong đội hình và là hậu vệ của đội tuyển Argentina trong cúp giải phóng. Câu lạc bộ của Avellaneda nằm cùng nhóm với Flamengođối thủ của xứ Basque.

Giá trị thị trường

Nếu bạn có ý định bắt đầu đàm phán để thuê HannibalÔ xứ Basque Bạn sẽ phải chuẩn bị túi của bạn. Theo Transfermarkt, chuyên trang về chuyển nhượng và giá cả thị trường bóng đá, tiền vệ này cuộc đua được định giá 8 triệu euro, tương đương với khoảng 44 triệu đô la R khi chuyển đổi hiện tại.

Vasco tìm kiếm sự phục hồi ở Brasileirão

Trong khi tập trung vào thị trường chuyển nhượng, xứ Basque cũng hướng sự chú ý đến tranh chấp về giải vô địch Brazil. Sau trận thua trên sân nhà bahiaÔ Cruzmaltino tìm kiếm sự phục hồi trong cuộc hẹn tiếp theo của cuộc thi. Thứ Bảy tuần này (06), từ 21h (giờ Brasilia), Ô đồi khổng lồ đối mặttại Maracanã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *