Tháng Hai 27, 2024
Biểu tượng thể thao

Đương kim vô địch Brazil cây cọ dường như được kết nối trong khoảnh khắc tuyệt vời vượt qua ống khói. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho ‘Rádio BandNews’, Raphael Veigatrung vệ và nổi bật cứu hộchỉ ra những đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của xanh tươi trong cuộc chiến giành danh hiệu của mùa giải, và điều đầu tiên được người chơi nhắc đến là ba màu từ kỹ thuật viên Fernando Diniz.

“Tôi thấy Fluminense là một trong những đội hay nhất Brazil. Đối đầu với Diniz luôn rất khó khăn, anh ấy giữ bóng rất nhiều, điều đó gây khó khăn. Và với những người chơi giỏi về Cúm, điều đó càng trở nên khó khăn hơn. Đó là một trong những đội cuối cùng sẽ khiến cuộc sống của chúng tôi trở nên khó khăn. – Veiga nhận xét.

Dù khen ngợi ống khói, Raphael Veiga cũng trích dẫn hai thỉnh sinh khác, những người có thể cản trở tiến trình của cây cọ trong mùa giải hiện tại. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh một thực tế rằng xanh tươi trở thành câu lạc bộ để đánh bại trong bóng đá Brazil.

“Tôi không tóm tắt bóng đá Brazil chỉ ở chúng tôi, ở Flamengo và Fluminense. Có những đội khác luôn nỗ lực rất nhiều khi đối đầu với Palmeiras. Atlético-MG là một trong số đó. Bởi vì hôm nay, dù muốn hay không, Palmeiras là đội phải đánh bại ở Brazil. Tất cả những ai đối đầu với chúng tôi đều biết rằng họ phải thi đấu hết sức, nếu không họ sẽ thua trận.” – tiền vệ này kết luận.

Palmeiras hẹn tới

Sau khi chiến thắng Barcelona từ Guayaquilở Ecuador, bởi những người giải phóngPalmeiras de Raphael Veiga xoay chìa khóa và hướng sự chú ý đến giải vô địch Brazil. Chủ nhật tuần này (thứ 7), từ 18:30 (giờ Brasilia), Alviverde phải đối mặt với Goiastại Sân vận động Haile Pinheiro (Goiânia), trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 4 của cuộc thi tính điểm liên tiếp.

Sau ba vòng đấu, cây cọ đã giành được bảy điểm (hai trận thắng và một trận hòa) và đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Brasileirão. Ngược lại, các ngọc lục bảođối thủ của cuối tuần, chỉ đứng thứ 16, với ba điểm bị chinh phục (một chiến thắng và hai thất bại).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *