Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Cây cọ

Tối thứ Hai tuần trước (ngày 24), sự kiện ra mắt trước mã thông báo dành cho người hâm mộ của cây cọÔ $XANH. Đội ngũ của bóng đá trong tĩnh mạch đã có mặt tại buổi lễ được tổ chức tại Bảo tàng Bóng đá, ở São Paulo, và mang đến văn bản đặc biệt này mọi thứ mà người hâm mộ bóng đá xanh tươi cần biết về tài sản kỹ thuật số.

Mã thông báo của người hâm mộ là gì?

Là một phần của vũ trụ chuỗi khối, mã thông báo của người hâm mộ không phải là tiền điện tử và không có đặc tính tài chính. Tài sản kỹ thuật số được gọi là mã thông báo tiện ích, vì nó cho phép người hâm mộ trải nghiệm, hưởng lợi và tham gia vào các quyết định trong câu lạc bộ, chẳng hạn như có thể chọn thiết kế của băng đội trưởng hoặc một cụm từ tạo động lực tại trung tâm đào tạo.

Khi nào mã thông báo của người hâm mộ Palmeiras xuất hiện và nó có giá bao nhiêu?

Thứ 4 tuần sau (ngày 26), vào lúc 10 giờ sáng (giờ Brasilia), giai đoạn 1 của đợt ra mắt $VERDAO sẽ diễn ra. Trong 24 giờ đầu tiên, giai đoạn 1 sẽ diễn ra, trong đó người hâm mộ sẽ chỉ có thể nhận được tối đa 100 mã thông báo của người hâm mộ mỗi người, hãy nhớ rằng các thành viên Avanti của cây cọ khi họ mua một cái họ nhận được một cái khác. Giai đoạn 2, vào thứ Năm (27), không có giới hạn mua hàng.

Chi phí của tài sản là 1 đô la, khoảng 5 đô la R theo tỷ giá hối đoái hiện tại.

Làm cách nào tôi có thể nhận được mã thông báo của người hâm mộ?

Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng di động Socios.com, có sẵn cho Android và IOS. Sau đó đăng ký bằng số điện thoại của bạn và xác minh email của bạn. Sau đó, nhấp vào $CHZ trên trang chủ của ứng dụng và làm theo hướng dẫn để mua mã thông báo tiện ích. Sau đó nhấp vào thể thao, bóng đá và chọn Palmeiras và bây giờ bạn có thể chọn số lượng bạn muốn mua. Số tiền đã chọn sẽ có trong ví của bạn.

Từ đó, những người ủng hộ Palmeiras có thể bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò, tham gia các trò chơi và câu đố cũng như đổi giải thưởng và kinh nghiệm.

Lợi ích của tài sản kỹ thuật số của Verdão là gì?

Người hâm mộ càng có nhiều mã thông báo, anh ta càng có thể tham gia trải nghiệm trên cây cọ. Cuộc thăm dò đầu tiên đang diễn ra để xác định trải nghiệm đầu tiên, đó là: thủ môn tập luyện với wevertonhội thảo sút luân lưu với Raphael Veiga hoặc Thử thách đạp xe với Ron. Người hâm mộ bỏ phiếu thông qua ứng dụng Socios.com.

Không chỉ vậy, các $XANH có thể đảm bảo các sản phẩm chính thức của câu lạc bộ, vé, trong số những thứ khác.

Hình ảnh
Số lượng token thu được và điểm tích lũy có thể đảm bảo những lợi ích khác nhau (Ảnh: Disclosure/Palmeiras)

Điều đáng nói là việc chỉ mua tài sản kỹ thuật số không đảm bảo trải nghiệm của người hâm mộ, vì họ cần tích lũy điểm trên nền tảng bằng cách tham gia các cuộc thăm dò, câu đố, trong số các hoạt động khác trong ứng dụng.

Điều gì khiến $VERDAO khác biệt?

Các câu lạc bộ từ khắp nơi trên thế giới có mã thông báo thông qua Socio.com, bao gồm cả những câu lạc bộ ở Brazil Sao Paulo, Flamengo, trong số những người khác. Về chênh lệch tài sản của cây cọ đối với các đội khác, giám đốc quan hệ công chúng của công ty, Marina Fagali, giải thích với bóng đá trong tĩnh mạch Điều đó phụ thuộc vào chính đội ngũ.

“Đề xuất kinh doanh của chúng tôi cũng giống như vậy, ngoại trừ việc chúng tôi phụ thuộc vào mức độ mà câu lạc bộ cho phép chúng tôi đạt được điều đó. Vì vậy, những trải nghiệm sẽ tiện dụng hơn hoặc đáng kinh ngạc hơn tùy theo những gì câu lạc bộ tự cung cấp cho mọi người (Socios.com). Sự khác biệt sẽ phụ thuộc vào sự tham gia của chính câu lạc bộ, “ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *