Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng

giấc mơ cũ của người hâm mộ họ đang Phao-lôthần tượng chiến thắng Tách Phía namNgười Mỹ của năm 2012 và là từ cơ sở của tiếng kêu cứu, Lucas người Moorish đã tham gia chương trình nghị sự vào Chủ nhật tuần này (30) sau khi thất bại một cách kỳ lạ đối với tottenhamcủa nước Anh, trong trò chơi của thủ tướng liên đoàn.

Ô tottenham thua 3-0 trước Liverpoolnhưng đã chạy theo và cân bằng tỷ số trong thời gian bù giờ của hiệp hai với cầu thủ người Brazil phong phú. Cho đến khi Lucas người Moorishở phút thứ 54 của giai đoạn cuối, bỏ bóng miễn phí cho đối phương Diogo chấm Trả lại lợi thế cho đội của anfield. Kiểm tra giá thầu dưới đây.

Phản ứng của đám đông họ đang Phao-lô sự thất bại của Lucas họ không thân thiện chút nào. Sở dĩ những lời công kích này nhằm vào tiền vệ 30 tuổi là bởi cầu thủ này không có kế hoạch trở lại thi đấu. ba màu và muốn tiếp tục chơi ở châu Âu. Xem một số bình luận của người hâm mộ ba màu trên các mạng xã hội:

“Chào Lucas người Moorish ở đây trong họ đang Phao-lô anh ấy sẽ là một thần tượng nếu anh ấy trở lại…nhưng không, phải không? Tiền là những gì thực sự quan trọng. Nó không còn chơi ở bất cứ nơi nào khác trong!

“Chúng ta phải ngừng sử dụng cụm từ đó: ‘Lucas người Moorish câu lạc bộ hết lòng từ chối tiếp tục với tư cách là một cầu thủ hỗ trợ ở châu Âu’ nếu họ đang Phao-lô thực sự là câu lạc bộ trái tim của anh chàng này, anh ấy đã ký hợp đồng từ tháng Giêng; Chúc bạn hạnh phúc khi rời xa Barra Funda.

Lucas người Moorish cố ý chơi xấu họ đang Phao-lô không tạo ra một khoản nợ khác bằng cách thuê anh ta. Thần tượng.”

“Tôi rất ủng hộ Lucas người Moorish tránh xa họ đang Phao-lô.”

hợp đồng của Lucas BẰNG tottenham chạy đến tháng 6 năm 2023 và tiền vệ này dường như không ở gần họ đang Phao-lô. Báo chí quốc tế cho rằng cầu thủ này có các cuộc thăm dò từ bóng đá Bắc Mỹ, Trung Đông và các đội trung bình ở châu Âu.

Giữa các vấn đề vật lý hoặc tùy chọn kỹ thuật, Lucas người Moorish chỉ góp mặt trong 20 trận ở mùa giải 2022/23, trong đó có 3 trận cho đội U-20 của tottenham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *