Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượngThể thao

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi AtlasIntel Institute, tiết lộ đâu là đội bị ghét nhất ở Brazil và ít bị ghét nhất trên trường quốc gia, điều đáng nói là cuộc khảo sát đã nghe người hâm mộ lan rộng khắp đất nước và đưa ra tỷ lệ phần trăm liên quan đến hình ảnh tích cực và tiêu cực của câu lạc bộ. theo khẩu vị bình dân. Cuộc khảo sát diễn ra từ ngày 6 đến ngày 20 tháng 4.

Côrintô Nó là Flamengo là những đội có lượng cổ động viên lớn nhất ở Brazil và có xu hướng nằm trong số những đội được yêu thích nhất và bị ghét nhất ở bóng đá Brazil, tuy nhiên, theo khảo sát, không có đội nào nằm trong số những đội được người theo dõi bóng đá yêu thích nhất ở Brazil. cảnh quốc gia. Một sự thật thu hút sự chú ý liên quan đến việc phổ biến cuộc khảo sát là đội bị ghét nhất ở Brazil, cũng là một trong những đội có truyền thống và sự ủng hộ lớn nhất, không chỉ ở Brazil mà còn trên thế giới.

Do đó, các Flamengo là đội bị ghét nhất ở Brazil, với 35% người hâm mộ không tán thành, trong khi cây cọ nó có hình ảnh tích cực nhất trong số những người ủng hộ, với 66% sự tán thành trong số những người yêu thích thể thao Breton. một phần dữ liệu khác được công bố liên quan đến đội được coi là thờ ơ nhất và trong trường hợp này là Cuiabá với 45% số người được hỏi nói rằng họ không biết hình ảnh của đội Mato Grosso là tiêu cực hay tích cực.

Ô vàng, vẫn còn là một đội rất trẻ trên sân khấu, và cho đến nay, nó đã từng chút một chiếm được cảm tình của người hâm mộ cũng như thiện cảm của công chúng. Goiás là một đội khác đến từ khu vực Trung Tây của đất nước có chỉ số thờ ơ với người hâm mộ cao, với 41% người hâm mộ không biết liệu Esmeraldino có hình ảnh tiêu cực trong bóng đá Brazil hay không.

Xem danh sách đội bóng bị ghét nhất Brazil

 1. Flamengo: 35%
 2. Cô-rinh-tô: 32%
 3. xứ Basque: 26%
 4. São Paulo: 23%
 5. Botafogo: 21%
 6. Quốc tế: 20%
 7. Du thuyền: 19%
 8. Cây cọ: 19%
 9. Bang hội: 18%
 10. Goías: 18%
 11. Coritiba: 18%
 12. Santos: 17%
 13. Bahia: 16%
 14. Atlético-MG: 15%
 15. Bò đỏ Bragantino: 15%
 16. Cuiabá: 14%
 17. Fluminense: 13%
 18. Thể thao-PR: 12%
 19. Mỹ-MG: 11%
 20. Sức mạnh: 11%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *