Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ / Vila Nova

Ô ngôi làng mới giành được Sampaio Corrêa bằng 3 x 0, vào đêm thứ Bảy tuần này (3), cho vòng 10 của Loạt b. Trận đấu diễn ra tại sân vận động Onesio Brasileiro Alvarenga (OBA) ở Goiânia. các mục tiêu của Con hổ được đánh dấu bởi Raphael Donato, William Tường Nó là Igor Henrique. Với chiến thắng cách biệt, đội Goiás vẫn ở lại G4 dù đá ít hơn hầu hết các đối thủ một trận. Ngoài ra, các làng bản họ cũng có hàng thủ tốt nhất giải, chỉ để thủng lưới 3 bàn.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Vila Nova vs Sampaio Corrêa

Hiệp 1: Hiệp 1 cân bằng Vila Nova vs Sampaio Corrêa

Hiệp 1 diễn ra cân bằng và ít cơ hội ghi bàn. Ô sampaio Corrêa quản lý để đóng tốt và vô hiệu hóa các động thái tấn công chính của làng bản Mới. Cùng với đó, cơ hội đầu tiên của hai đội là tương đương nhau. Lúc 11 phút, Matheus souza thực hiện quả tạt từ cánh phải đi chệch xà ngang và bóng đi sát góc khung thành Luiz Đa-ni-ên.

Ở phút thứ 39, Marcinho đáp trả bằng vũ lực. Người chơi thả một quả bom từ bên ngoài khu vực và cũng gửi nó ở góc rất gần. Khi hòa được rút ra trong giai đoạn đầu, Raphael Donato anh ấy đã xuất hiện. Hậu vệ và đội trưởng Con hổ đi vào vòng cấm và leo lên rất cao, sau khi vượt qua rodrigo Kemvà bàn mở tỷ số cho đội chủ nhà ở phút 41.

Hiệp 2: Tỷ số giữ nguyên Vila Nova x Sampaio Corrêa

Sang hiệp 2, thế trận nhanh chóng thay đổi. Trong phút đầu tiên, làng bản Mới quản lý để mở rộng và tắm nước lạnh trong các kế hoạch của sampaio. Sau khi chơi tuyệt vời Igor Henrique Phía bên phải, cháu Người tránh bằng đầu, và quả bóng rơi xuống William Tường đặt 2 x 0 trên bảng điểm.

Sau bàn thắng, bolivia thân yêu anh lao vào tấn công và kiểm soát bóng khá lâu ở phần sân đối phương. Tuy nhiên, sau 30 phút, Igor Henrique thả một quả bom và ghi bàn thứ ba của làng bản, khép lại tỷ số 3 x 0 cho Goias. Như vậy, với chiến thắng, Con hổ vươn lên vị trí thứ 2 với 20 điểm giành được. Mặt khác, các sampaio vẫn ở vị trí thứ 12.

Vila Nova vs Sampaio Correa – Và bây giờ?

Ô làng bản Mới trở lại thi đấu vào thứ Ba tới (6), gặp Chapecoense, lúc 7 giờ tối, tại Arena Condá, ở Chapecó. Ô Sampaio Corrêa diễn ra sân cho cùng một vòng một ngày sau đó, vào Thứ Tư (7). Điều này là do Bôlivia Kính thưa đối mặt với Guarani, lúc 19:00, tại Castelão, đang tìm cách leo lên bảng xếp hạng Serie B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *