Tháng Tư 20, 2024
Gilvan de Souza/Flamengo

Sau khi vượt qua đáng thất vọng của Victor PereiraÔ Flamengo đi chợ và chọn Jorge Sampaoli như huấn luyện viên mới của bạn. Bất chấp sự phấn khích của một bộ phận người hâm mộ và báo chí với việc cầu thủ người Argentina đến câu lạc bộ, khởi đầu công việc của người chỉ huy không được khích lệ. Trong chương trình ‘Fim de Papo’, trên ‘Uol Esporte’, nhà báo Renato Maurício Prado đã kích nổ sự lựa chọn của sampaoli và so sánh anh ta với huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, người đã bị sa thải sau những thất bại liên tiếp trong rubro-negro.

“Ban đầu, anh ấy là Vítor Pereira với túi khí, cửa sổ chỉnh điện và cửa sổ trời. Đó là những gì anh ấy cho đến nay. Anh ấy quyết định sắp xếp lại một đội theo vị trí, Flamengo hôm qua chơi với Everton Ribeiro ở cánh phải, để tạo ra một hành lang không còn chân để làm” -, anh ấy nói, trước khi kết thúc:

Renato đã mạnh mẽ chỉ trích phong cách chơi được đề xuất bởi sampaoli tại Flamengo. Theo nhà báo này, việc các hậu vệ phải dàn dựng lối chơi của đội bóng là hoàn toàn không thể hiểu nổi và đội tuyển không cho thấy sự tiến hóa nào kể từ khi HLV người Argentina đến.

“Còn cái thứ 3-2-5 mà anh ta tuyên truyền này là vô lý. Bạn biết chuyện gì đã xảy ra? Ngày nay, những người kiến ​​tạo của Flamengo, những người bảo vệ điểm của Flamengo, là những người phòng thủ, bởi vì những người khác tiến lên và ở đó phía trước, bảo vệ các vị trí chết tiệt, và sau đó không có gì xảy ra. Đội hình Flamengo với Sampaoli cho đến giờ chẳng là gì cả.”

Sự khởi đầu của Sampaoli ở Flamengo

Jorge Sampaoli ra mắt bằng chân phải Flamengo. Trước Ñublesetại Maracanãcho những người giải phóngÔ rubro-negro thắng 2 x 0, không sợ hãi. Sau đó, dưới sự chỉ huy của huấn luyện viên mới, đội đã phải nhận hai trận thua (Quốc tế Nó là thực vật), một chiến thắng (rau mùi tây) và hòa (Cuộc đua).

Cuộc hẹn tiếp theo Flamengo TRONG sampaoli được lên kế hoạch cho Chủ nhật này (7). Từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia), thân yêu nhất phải đối mặt với thể thao-PRTại Đấu trường Baixadatrong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 4 của giải vô địch Brazil. Với 3 điểm giành được, đội Gávea đang đứng ở vị trí thứ 13. Xếp ngay sau, ở vị trí thứ 14, là bãovới cùng số điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *