Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/Atlético-MG

Năm 2023 của chàng trai trẻ Victor Gabriel nó thật kỳ diệu. Nhà vô địch và Người nắm giữ U17 Nam Mỹ với đội Brazil vào cuối tháng 4, hậu vệ phải này đã ra mắt cho Atlético-MG cũng trong năm nay và dự kiến ​​​​sẽ chơi trò chơi thứ hai của anh ấy cho con gà trống vào đêm Thứ Tư tuần này (3) trước Alianza Lima, đến từ Peru, cho Copa Libertadores.

Victor Gabriel có thể liên quan đến trận đấu do sự vắng mặt của người Argentina renzo Saravia với đau cơ, ngoài ra Mariano, bị đình chỉ. Khả năng leo thang của con gà trống anh ấy có Edenilson ở vị trí hậu vệ phải, mở ra khả năng ngồi ghế dự bị cho cầu thủ trẻ.

Vitor hoặc “vitinho“, như anh ấy được biết bởi các đồng nghiệp của mình trong Atlético-MGra mắt cho đội Minas Gerais trong chiến thắng 3-0 trước dân chủ cho giải vô địch bang. Khi đó, hậu vệ phải này mới 16 tuổi và có trọng trách thay thế người dày dặn kinh nghiệm. Marianodiễn trong 45 phút.

“Chơi một trận cho Atlético là mục tiêu tôi đặt ra khi đó và nó cũng đã thành công. Dần dần, ước mơ trở thành sự thật, đồng xu ngày càng nhiều, và sau đó tôi đặt ra những mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp mới, bởi vì đó là điều khiến bất kỳ vận động viên nào cảm động: phải tập trung và có mục tiêu để đạt được”, tay vợt này cho biết.

bên cạnh U17 Nam Mỹvận động viên đã giành chiến thắng Giải đấu Montaigu, ở Pháp, năm ngoái. Khi được hỏi về trọng lượng của việc đeo “nhảy lò cò“, chàng trai trẻ cho biết đó là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của anh cho đến nay.

“Đại diện cho đội tuyển quốc gia của đất nước bạn là niềm vui lớn nhất mà một vận động viên, bất kể môn thể thao của họ, có thể có được. Tôi có thể nói rằng đó là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất mà tôi từng cảm thấy trong đời, và tôi nhớ mọi khó khăn mình đã trải qua cho đến khi nâng cao chiếc cúp vô địch. Một cảm giác đặc biệt, khó tả. Đó là mục tiêu tôi đặt ra cho mình ngay sau khi đạt được con gà trống và nhờ ơn Chúa, tôi đã đạt được và vượt xa hơn nữa, có cơ hội trở thành nhà vô địch Nam Mỹ”, người trẻ tuổi mô tả

Ô Atlético-MG TRONG Victor Gabriel ra sân lúc 21:30 (giờ Brasilia) hôm nay, lúc Minerãotìm kiếm ba điểm đầu tiên của họ trong những người giải phóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *