Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Twitter @EuroSports

Chủ nhật tuần trước (7), Athletico-PR x Flamengo đối mặt với nhau trong một cuộc đấu tay đôi của vòng 4 của Brasileirão Serie A 2023. Cụ thể là bão giành được megão trong cuộc đọ sức đỏ đen: 2 x 1 trên bảng tỷ số tại Arena da Baixada, ở Curitiba.

Bên cạnh kết quả tiêu cực, Flamengo sẽ phải đối phó với một vụ tham ô quan trọng trong đội hình của đội bóng đến từ Rio de Janeiro. Một phần cơ bản trong các chiến lược tấn công của đội đỏ đen, Gabigol bị đình chỉ do tích lũy thẻ vàng. Điều đó nói rằng, vua phá lưới Flemish nhớ đội hình trong trận đấu tiếp theo của megão.

Bị treo giò, Gabigol không đá trận tới cho Flamengo

tiền đạo Gabriel Barbosa là một trong những điểm nổi bật của cuộc đọ sức với thể thao-PR tại Nhà thi đấu Baixada. Mặc dù anh ta đã bị đánh bại bởi 2 x 1, mục tiêu của Flamengo đã được gắn thẻ bởi Gabigolngười đã đạt được mục tiêu thứ 12 của mình trong mùa giải này.

Vô kỷ luật, sao Flamengo nhớ đội giữa khủng hoảng;  biêt nhiêu hơn
Bị treo giò, Gabigol bỏ lỡ Flamengo trong trận đấu tiếp theo của Brasileirão. Phát lại / Twitter / @Flamengo

Mặc dù đã giảm xuống thể thao-PR, cầu thủ tấn công nhận thẻ vàng thứ 3 trong trận; và bỏ lỡ đội đỏ đen trong vòng tiếp theo của Brasileirão Serie A 2023. Trên thực tế, đây là một trong những điểm bị chỉ trích trong màn trình diễn của vận động viên, vốn là một trong những mục tiêu khiến người hâm mộ bất bình.

Với ba thẻ vàng trong bốn hiệp đấu, Gabigol nhảy ra ngoài như một trong những cầu thủ vô kỷ luật nhất của bóng đá Brazil khi bắt đầu tranh chấp Brasileirão Serie A.

Gabigol và đội hình Flamengo bị CĐV phạt

Kết quả âm tính với bão đã không gây được tiếng vang tốt ở Rio de Janeiro. Khi hạ cánh xuống sân bay, dàn diễn viên và ủy ban kỹ thuật của Flamengo bị người hâm mộ quấy rối, tức giận với chiến dịch yếu kém của đội trong lần bắt đầu tranh chấp này Brasileirão.

Rốt cuộc, đội gần đây đã được tiếp quản bởi người Argentina Jorge Sampaoli chỉ giành được một lần trong mùa giải này Brasileirão. Đáng chú ý, chiến thắng duy nhất thuộc về đoàn quân do HLV tạm quyền dẫn dắt. Mario Jorgetrước sự xuất hiện của huấn luyện viên mới.

Mặc dù kết quả kém trong giải vô địch Brazilnhóm đã làm khá tốt trong Libertadores 2023. Với một chiến dịch trung bình, Flamengo hiện là á quân bảng A của cuộc thi cấp châu lục.

Trong khi anh ấy không trở lại sân cỏ cho giải đấu quốc tế, carioca đỏ đen đã sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo cho Brasileirão Serie A. Bằng cách này, các Flamengo nhận được Goias Thứ Tư tới (10) tại Maracanã cho vòng 5 của cuộc thi. Cuối cùng, trò chơi dự kiến ​​​​bắt đầu lúc 20:00 (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *