Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng

Sau năm trận không thắng và trình tự tồi tệ nhất trong đoạn thứ hai này với Fernando DinizÔ ống khói cuối cùng đã giành chiến thắng vào chiều Chủ nhật tuần trước (4). nạn nhân là Bò đỏ Bragantinothất bại 2 x 1, tại Maracanã, trong một trận đấu tay đôi có hiệu lực ở vòng 9 của giải đấu giải vô địch Brazil. Với chiến thắng, cariocas trở lại G6 của cuộc thi với 16 điểm được cộng thêm.

Diniz lại phải sống chung với nhiều vụ tham ô, như Marcello, Alexander, keno, trong số những người khác. Do đó, các ba màu cam đã luân phiên dàn diễn viên, sử dụng các chàng trai và lực lượng dự bị có chất lượng kỹ thuật kém hơn. Một trong những thay thế cho cúm chống lại Bragantino đã chọc giận các cổ động viên của câu lạc bộ Rio de Janeiro.

Lối vào Fluminense của Thiago Santos đã thu hút những tiếng la ó trên khán đài và các cuộc tấn công trên mạng xã hội

Vào phút 41 của hiệp hai, đội đã có lợi thế dẫn trước về bàn tỷ số, và Bragantino ép cho một trận hòa. Dinizsau đó chọn đầu vào vô lăng Thiago Santos thay vì chanh xanh, một nửa, một sự thay đổi bảo thủ. Các cổ động viên có mặt tại Maracanã không tha và la ó ngay khi vận động viên này bước vào sân.

Đã thêm vào bổ sung, thiago anh ấy đã có 11 phút trên sân và chỉ chạm bóng hai lần, đủ để khiến rất nhiều người hâm mộ ba màu trên mạng xã hội khó chịu, đặt câu hỏi về màn trình diễn của anh ấy.

Xem một số bình luận từ người hâm mộ của ống khói đặt câu hỏi về sự lựa chọn của Thiago Santos trong trận đấu.

Thiago Santos, kể từ khi vào sân, anh ấy chỉ chạm bóng để mổ, không tắc bóng và không đánh chặn. Rõ ràng là ngay cả các đồng đội cũng không tin tưởng anh ấy để chuyền. Anh chàng này vào sân là một trò đùa, thiếu tôn trọng người hâm mộ”.

“Anh ấy có trong tay cơ sở tốt nhất ở Brazil và yêu cầu thuê (Gabriel) cá pirani Nó là thiago thánh…Tôi sẽ hiểu như thế nào”

Diniz có mọi quyền để thích làm việc với một dàn diễn viên giảm. Nhưng sau đó, việc lắp ráp phải chính xác. Sẽ không phù hợp khi mang theo những người chơi có tiền sử chấn thương như Keno và Jorge, cũng như những người cá cược yếu kém như cá pirani, Giovanni, Thiago Santos Nó là alan. Có phức tạp.”

Thiago Santos, david braz Nó là cá pirani người mới bắt đầu hay chơi với 8 người trên sân? Cái gì ít gây hại hơn?”

Vô lăng về tháng 4/2023 theo yêu cầu của Diniz. Tuy nhiên, cho đến nay, nó đã không cho thấy những gì nó đã đến. Có 8 trận, chỉ thắng 48% trong các pha tranh chấp trên không và dưới đất – dù anh là một tiền vệ phòng ngự, 15 lần thu hồi bóng và 10 lần cắt bóng.

"Vô lễ", CĐV Fluminense không đồng tình với Diniz
Chỉ số SofaScore đánh giá thấp Thiago Santos kể từ khi anh đến Fluminense (Ảnh: SofaScore)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *