Tháng Mười 3, 2023
Pedro Souza/Atlético-MG

Trong hình dạng xấu, các Atlético-MG đến từ hai trận thua liên tiếp trong mùa giải. Sau khi lùi về xứ Basque Nó là Khỏe mạnhÔ con gà trống tìm cách phục hồi chức năng chống lại Santos, Chủ nhật tuần này (23)trong một trò chơi hợp lệ cho vòng 2 của giải vô địch Brazil. Hướng đến 3 điểm để tránh khủng hoảng ở CLB, HLV Eduardo Coudet sẽ phải ‘phá vỡ đầu’ để leo lên đội, vì nó có năm lần vắng mặt được xác nhận.

Atlético-MG tham ô để đối mặt với Santos

Igor Rabello

Hậu vệ này tiếp tục thực hiện các hành vi với bóng ở Cidade do Galo, tuy nhiên anh vẫn chưa được bộ phận y tế của đội cho phép. Khỏe mạnh để bắt đầu quá trình chuyển đổi vật lý. Vẫn không tham gia chiến đấu, anh ấy đang hồi phục sau khi bị đứt dây chằng chéo trước ở đầu gối trái, ngoài ra còn bị chấn thương sụn chêm giữa tại chỗ.

Allan

Được chuyển đến bộ phận y tế của câu lạc bộ, tiền vệ này tiếp tục hồi phục sau khi bị gãy xương sống thắt lưng dưới do căng thẳng. Ô con gà trống không đặt ra thời hạn cho việc thu hồi toàn bộ số áo 29.

Guilherme Arana

Hậu vệ trái này đang trong giai đoạn hồi phục cuối cùng sau chấn thương đa dây chằng nghiêm trọng ở đầu gối trái. Đang trong giai đoạn chuyển giao thể lực, nhiều khả năng cầu thủ 26 tuổi sẽ có mặt với ban huấn luyện vào giữa tháng 5.

Alan Kardec

Trong thời gian dài hồi phục sau ca phẫu thuật loại bỏ thoát vị đĩa đệm thắt lưng, trung tâm phía trước cuối cùng đã bị gãy xương do căng thẳng ở mu bàn chân. Điều này đã dẫn đến việc trì hoãn việc trả lại chiếc áo số 14, hiện đã được lên kế hoạch vào giữa tháng 5, cũng như Arana.

Pedrinho

Tiền vệ tấn công là trường hợp chấn thương gần đây nhất của Atlético-MG. trước Khỏe mạnh, vận động viên bị đứt hoàn toàn cơ và gân cơ nhị đầu đùi. Quá trình hồi phục sẽ mất khoảng 3 tháng và số 38 đứng trước nguy cơ không còn thi đấu cho đội tuyển. con gà trốngkể từ khi anh ấy được cho đội Minas Gerais mượn cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2023, lúc Shakhtar Donetskcâu lạc bộ nắm giữ các quyền kinh tế của mình.

Atlético-MG tìm chiến thắng để xua đuổi khủng hoảng

Sau tiêu đề khai thác trên Mỹ, Atlético đã trải qua những ngày sóng gió. Câu lạc bộ thậm chí đã giành được chiến thắng trong một trò chơi, nhưng không thuyết phục. trước Brazil của Pelotasdo giai đoạn thứ ba của cúp Brazilđội Eduardo Coudet đã chiến thắng với tỷ số 2 x 1 và sẽ giành lợi thế ngắn hạn cho cuộc đối đầu cuối cùng ở Rio Grande do Sul. Sau đó, như đã đề cập, nó bị thất bại nặng nề, xứ Basque (2 x 1), cho Giải vô địch Brazil, và Khỏe mạnh (2 x 1), trong những người giải phóng.

Chống lại thánhÔ con gà trống tìm cách tìm lại con đường chiến thắng và làm hòa với người hâm mộ của mình. Bóng lăn từ 4 giờ chiều (giờ Brasilia) Chủ nhật tuần này (23), tại Vila Belmirođã cưới Alvinegro Praiano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *