Tháng Tư 20, 2024
Gabriel Tadiotto/EC Juventude

Chủ nhật tuần trước (2), các Thiếu niên tiếp tục chiến dịch phục hồi và tuyên bố một nạn nhân khác trong Serie B của Giải vô địch Brazil. ở nhà, các jaconero giành được Chiến thắng với 1 x 0, nó đã đạt 24 điểm và chiếm vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Sự cải thiện và phát triển của Alviverde có họ và tên: Thiago Carpini.

Sau chiến dịch lịch sử với con số khiêm tốn nước thánhđưa câu lạc bộ đến trận chung kết giải vô địch Paulista Năm nay, kỹ thuật viên Thiago Carpini rời đi cho một sự nghiệp mạo hiểm mới: chỉ huy Thiếu niên Tại Serie B của Brasileirão. Và sự khởi đầu của huấn luyện viên trong jaconero không thể nào tốt hơn. Với số đội vô địch và số liệu thống kê, Alviverde đã giành được vị trí trong bảng và cải thiện hiệu suất trên sân.

Những con số của Thiago Carpini trước Juventude

Thiago Carpini công chiếu vào ngày 21 tháng 5, trong chiến thắng của Thiếu niên bằng 2 x 0 trên Chapecoense, ra khỏi nhà. Kể từ đó, huấn luyện viên đã thắng thêm sáu trận và chỉ thua hai lần, với tỷ lệ thành công là 78%. Nhìn chung, trong phần này, các jaconero ghi 15 bàn, thủng lưới 9 và tạo ra 13 cơ hội ngon ăn, theo Sofascore, trang chuyên về số liệu và thống kê bóng đá.

Trước Thiago Carpini giả sử Thiếu niêncâu lạc bộ đã thua năm trong sáu trận đầu tiên của giải Serie B và là đội phó đèn lồng của cuộc thi. Nhờ bảy chiến thắng giành được dưới thời chỉ huy mới, Alviverdenhư đã đề cập, vươn lên vị trí thứ 7 và hiện đang chiến đấu từng vòng một để vào G4 của giải đấu.

Với chiến thuật 'gần như hoàn hảo', Thiago Carpini khiến fan Juventus mơ ở Série B
Thống kê của Thiago Carpini trong trận đấu này trước Juventude (Sofascore)

Thử thách tiếp theo của Thiago Carpini tại Juventude

Nhờ sự gia tăng đột ngột của Thiếu niên với Thiago Carpiningười hâm mộ bắt đầu mơ về việc đội tiếp cận với Serie A của Giải vô địch Brazil. Đó là mục tiêu, và jaconero hứa hẹn sẽ chiến đấu từng trận để đạt được mục tiêu đó.

Cuộc hẹn tiếp theo Thiếu niên Tại Serie B là chống lại ItuanoThứ Bảy (8), lúc 5 giờ chiều (giờ Brasilia), xa nhà, lúc tiểu thuyết nhỏ. Sau đó, jaconero sẽ đối mặt với các đối thủ sau cho đến cuối tháng 7: ABC, Ponte Preta, Ceará Nó là Botafogo-SP.

Lịch thanh niên tháng 7

  • Ituano vs Youth (8/7)
  • Thanh niên x ABC (15/7)
  • Ponte Preta x Juventude (18/7)
  • Youth x Ceará (21/7)
  • Botafogo-SP vs Thanh niên (25/7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *