Tháng Chín 22, 2023

Atlético-MG đã đánh bại đội dẫn đầu Botafogo vào thứ Bảy tuần trước (16), tại Arena MRV. Chiến thắng thể thao quan trọng bắt đầu trong phòng thay đồ, như được thể hiện trong video hậu trường của Galo, với những lời động viên mạnh mẽ từ các thành viên trong ban huấn luyện và chính các cầu thủ. Sau trận đấu là một bầu không khí lễ hội và thoải mái, trong đó Hulk trở thành mục tiêu chế nhạo của các đồng đội.

Trước khi các cầu thủ khởi động trên sân Arena MRV, trợ lý của Felipão, Carlos Pracidelli, đã nêu ra tầm quan trọng của kết quả trên sân nhà mới của Atletica: “Sân nhà của chúng tôi phải được tôn trọng. Chúng ta là những người sẽ khiến cô ấy được tôn trọng. Hãy tưởng tượng rằng đây sẽ là một trò chơi tuyệt vời. Toàn bộ Brazil đang theo dõi trận đấu này và Brazil phải biết rằng nếu đến đây họ sẽ đánh bại chúng tôi. Hãy hiến dâng mạng sống của chúng ta!”

Người luôn đưa ra những câu động viên các cầu thủ trước trận đấu là huấn luyện viên thể lực Cristiano Nunes, một trong những người được ban lãnh đạo và đội tuyển Atlético yêu mến nhất, cũng được coi là một trong những người giỏi nhất Brazil trong vai trò này.

– Hôm nay là ngày để chúng ta nói rõ rằng một trong những địa điểm ở Libertadores là của chúng ta. Chúng tôi sẽ không từ bỏ nó! (Botafogo) Đây có phải là cách phòng thủ tốt nhất? Của chúng tôi tốt hơn. Đây có phải là cuộc tấn công tốt nhất? Của chúng tôi tốt hơn. Đó có phải là một đội tuyệt vời? Của chúng tôi tốt hơn!

Người cũng lên tiếng trước khi bóng lăn là huấn luyện viên Felipão, người đã yêu cầu toàn đội chơi với bóng và ghi bàn mà không cần có bóng. Câu nói của huấn luyện viên được Guilherme Arana củng cố trong khoảnh khắc giữa các cầu thủ trước khi họ bước vào sân thi đấu:

– Có bóng, tận hưởng đi, chơi đi, đội của chúng ta chơi giỏi quá. Không có bóng, chúng tôi thi đấu. Nếu chúng tôi phải đánh bại đối thủ, chúng tôi sẽ làm điều đó – hậu vệ cánh của Atleticona nói.

Trên sân, khi có bóng, Atlético đã ức chế lực lượng của đội dẫn đầu giải vô địch, kiểm soát phần nào thế trận và giành chiến thắng nhờ một bàn thắng khác của Paulinho, người đã ghi cả 5 trận gần nhất cho đội Atletico.

Bữa tiệc sau trận đấu

Sau trận đấu, các cầu thủ rất vui mừng và hào hứng với kết quả trước nhà vô địch. Ngay lối vào phòng thay đồ, giám đốc Rodrigo Caetano đang đợi các vận động viên. Arana, Pedrinho và Paulinho nhận được những cái ôm chặt chẽ từ Caetano, người đã chúc mừng ba vận động viên.

Bên trong phòng thay đồ, nhiều cái ôm và chúc mừng hơn, đặc biệt là dành cho cầu thủ ghi bàn Paulinho. Con số 10 đã nhận được những cái ôm từ các thành viên trong ủy ban và tất nhiên là từ Felipão. Huấn luyện viên nói chuyện với các cầu thủ sau chiến thắng:

– Sự thay đổi chúng ta cần thực hiện để đạt được điều chúng ta mong muốn. Chúng tôi kém 10/11 điểm so với các đội mà chúng tôi nhắm đến. Bây giờ chúng ta đang ở mức 3/4/5. Chúng tôi đang tiến gần hơn. Đó là chiến thắng thứ hai bạn đạt được trong đấu trường, chiến thắng thứ ba sẽ sớm đến và các đối thủ của bạn sẽ đến đây nhìn nhau.

Hulk bị đồng bọn chế giễu

Bị loại khỏi trận đấu do án treo giò, Hulk đã đến Arena MRV để xem trận đấu từ một trong các hộp. Trước và sau trận đấu, anh ở trong phòng thay đồ cùng các đồng đội. Sau chiến thắng, khi các vận động viên đang thư giãn, anh bị Otávio, Bruno Fuchs và Edenílson trêu chọc về phong cách của mình. Người chơi này đang mang một loại tất quần vợt nào đó ở chân nên họ chế nhạo anh ta, anh ta trả lời:

– Được rồi, bạn không biết Milan hay Paris, những kinh đô thời trang.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *