Tháng Mười 3, 2023
Phát lại GB/Kênh

Galvão Bueno là một trong những tên tuổi lớn của thể thao Brazil. Những bài tường thuật của ông đã đánh dấu một thời đại, cho dù trong trái tim của Thế giới, thế vận hội hoặc trong Công thức 1, đặc biệt là trong các cuộc đua Ayrton Senna. Với hơn 40 năm truyền hình toàn cầuNgười dẫn chuyện đã giành được một bộ phim tài liệu để kể toàn bộ câu chuyện của mình trong nghề với sự tham gia của những tên tuổi lớn và đồng nghiệp, chẳng hạn như ronaldo Hiện tượng Nó là Kaka.

Được ghi lại vào năm ngoái, quá trình sản xuất “có trái tim” sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 5, trên streaming Globoplay.

Và phim tài liệu của tôi đang đến! Đi qua Hoa Kỳ, Nhật Bản, Qatar và Brazil! Công chiếu sau 2 tuần, vào ngày 18 tháng 5, trên Globoplay! Có một trái tim!” Galvão Buenotại Instagram.

Thông báo diễn ra sau khi NÉM! xuất bản một bài báo nói rằng Khối cầu không thích thái độ của Galvão Bueno và sẽ tổ chức buổi ra mắt sản xuất. Sự thêu dệt bắt đầu với con kênh ở youtube của người kể chuyện, kênh GBphát sóng trận giao hữu giữa Brazil Nó là Ma-rốcmột thực tế được giải thích bởi các đài truyền hình rằng galvao sẽ là một đối thủ cạnh tranh cho quyền phát sóng.

Nhóm được tập hợp bởi người kể chuyện cũng làm phiền người khổng lồ truyền thông. Arnaldo César Coelhođối tác của galvao trong nhiều năm, anh ấy sẽ tham gia vào việc truyền tải, nhưng anh ấy đã phải hủy bỏ do xung đột lợi ích. Cựu trọng tài là một trong những chủ sở hữu của truyền hình Rio Sulchi nhánh của Khối cầu bao gồm phía nam và trung nam của bang Rio de Janeiro.

đến câu lạc bộ thể thao dòng chảy, galvao cho rằng Khối cầu cô ấy đã gặp rắc rối.

“Globo không thích lắm, nhưng tôi có thể làm gì đây? Tôi rất khó chịu với việc Arnaldo cấm tham gia cùng tôi. […] Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng họ rất buồn.” galvao.

Kiểm tra bản tóm tắt của bộ phim tài liệu bằng cách Galvão Bueno:

“Bộ truyện kể câu chuyện về một người chuyên nghiệp luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, người không bao giờ ngại nói ra suy nghĩ của mình, đấu tranh cho không gian của mình, người đã phóng đại, đã xin lỗi, đã nghĩ rằng mình không cần phải xin lỗi, và điều đó vẫn làm mới bản thân và hướng tới, tìm kiếm niềm đam mê lớn nhất: adrenaline của buổi ra mắt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *