Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ / Người giải phóng

Sau nhiều vở opera xà phòng, Trung vệ Luan sắp gia hạn đến tháng 12/2026 với São Paulo và vừa đạt được một dấu ấn quan trọng trong câu lạc bộ. Khi bước vào 40 phút vào trận đấu với Ituano, thứ Ba tuần trước (25)vận động viênSản xuất tại Côtia” đạt 150 trận với chiếc áo ba màu. Có sáu bàn thắng trong những trận đấu này, bên cạnh bốn pha kiến ​​​​tạo.

Người chơi đã sống một năm 2023 bận rộn bên ngoài sân cỏ. Với sự chỉ trích công khai của Rogerio Ceni phần vật lý và tính di động của nó, luan đã bị loại bỏ do trở ngại trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Sao Paulo. Đáp lại, tiền vệ này bày tỏ trong các cuộc phỏng vấn mong muốn được đá chính và có nhiều phút hơn trên sân.

Với sự ra đi củathần thoại, thiếu niên dorival đưa cầu thủ 23 tuổi vào đội hình xuất phát trong trận đầu tiên dưới quyền, chống lại Mỹ-MGvà bây giờ chỉ tận dụng được nó ở bước cuối cùng trong trò chơi với Ituano.

vở opera xà phòng luan nó dường như sắp kết thúc, theo thông tin từ báo chí quốc gia, theo đó nó sẽ được gia hạn đến cuối năm 2026, với tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải nữa để đáp ứng các mục tiêu. Thông tin cũng chỉ ra rằng các tay lái đã được điều chỉnh lương, một yếu tố đã bị mắc kẹt trong các đề xuất mới nhất.

Điều đáng chú ý là sản lượng của cen-ti-mét không có lý do gì để tăng cường đàm phán giữa câu lạc bộ và cầu thủ, vì liên hệ này đã được nối lại trong khoảng thời gian luan đã bị huấn luyện viên loại bỏ.

luan Anh ấy là con cưng của những người hâm mộ São Paulo vì đã tốt nghiệp câu lạc bộ và là tác giả của một trong những bàn thắng của danh hiệu paulista chinh phục năm 2021 trên đầu đối thủ cây cọ. Anh ấy đã thăng hạng chuyên nghiệp vào năm 2018, vẫn với tuyển thủ Uruguay Diego Aguirre chỉ huy đội.

Sinh ra ở Morro Doce, ở khu vực phía bắc của São Paulo, luan nó ở trong Sao Paulo từ năm 11 tuổi.

Ô Sao Paulo TRONG luan trở lại lĩnh vực này vào thứ bảy tới (29) chống lại coritibaxa nhà, bởi Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *