Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Volta Redonda đấu với Pouso Alegre trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng 1 của Brasileirão Serie C 2023. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào 7 giờ tối (giờ Brasilia) vào Thứ Ba (2) tuần này, tại Sân vận động Thành phố General Raulino de Oliveira, ở Volta Redonda, bang Rio de Janeiro. Kiểm tra thêm dưới đây.

Volta Redonda vs Pouso Alegre trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 2 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Sân vận động thành phố General Raulino de Oliveira, Volta Redonda, Rio de Janeiro.
  • truyền trực tuyến: Bóng đá của chúng tôi 1.

Thông tin trực tiếp Volta Redonda vs Pouso Alegre mới nhất

Về giải vô địch bang, không đội nào lọt vào vòng loại trực tiếp tranh chức vô địch chính. Ô hạ cánh vui vẻ đã có cơ hội để chiến đấu cho Chiếc cúp không tin tưởngnhưng không thể ghi bàn ở lượt về, điều này khiến anh ta bị loại.

Ô biến động cạnh tranh thậm chí nhiều hơn, cho cúp Brazil. Đội tiến đến giai đoạn thứ ba, khi nó gặp bahia, và đã cố gắng hết sức trong trận lượt đi để đối thủ không có lợi thế quá lớn. Tuy nhiên, tỷ số 2 x 1 ở lượt đi không thành vấn đề, khi lượt về kết thúc với tỷ số 4 x 0 nghiêng về Biệt Đội Thép.

Ô đổ bộcho mùa trong dòng Cmang đến quân tiếp viện mới, bắt đầu với huấn luyện viên mới của đội, roger silva. Tiền vệ Djalma, hậu vệ João Vialle, thủ môn Rafael Pascoal, tiền đạo Erick Sales, tiền vệ Matheus Lira, hậu vệ Derick, hậu vệ phải Weriton, tiền đạo Alason, hậu vệ trái Nathan và cùng vị trí César Nunes, tiền vệ Patrick, hậu vệ Rayan, tiền đạo Jonathan , tiền vệ trung tâm Igor và cuối cùng là tiền vệ phòng ngự Vinícius: đây là những người được thuê.

Tuy nhiên, một số tắt máy đã được thực hiện. Chúng là của Eduardo Mineiro, một cầu thủ đã rời đội, cũng như huấn luyện viên bóng đá Renato Montak.

Đội hình có thể xảy ra của Volta Redonda x Pouso Alegre

Đội hình khả dĩ của Volta Redonda: Vinícius Dias; Wellington Silva, Marco Gabriel, Gabriel Bahia và Marcos Pedro; Bruno Barra, Dudu và Berguinho; Caio Vitor, Luizinho và Samuel Granada. Kỹ thuật viên: Rogerio Correa.

Volta Redonda tham ô: Không có xác nhận cho đến nay.

Pouso Alegre có khả năng đội hình: Cairo, Nando, Vitão, Heitor, João Paulo, Carlinhos, Geovane Meurer, Igor Pereira, Paulo Henrique, Rodrigo Carioca, Ingro. Kỹ thuật viên: Roger Silva.

Tham ô Pouso Alegre: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu giữa Volta Redonda vs Pouso Alegre như thế nào?

Đây sẽ là lần đầu tiên các đội gặp nhau, vì dòng C và các giải vô địch Brazil khác.

Những giải vô địch nào khác mà các đội đã tham gia? Trực tiếp Volta Redonda vs Pouso Alegre mùa giải 2023?

Ông chủ của trận đấu, vòng trònđã tham gia cúp Brazil và đạt đến giai đoạn thứ ba của chức vô địch, nơi anh ấy tìm thấy bahia và ở trận lượt đi đã ghi được bàn thắng, kết thúc với tỷ số 2 x 1 nghiêng về đối thủ. Tuy nhiên, trên đường về đã không còn thời gian và người tiến lên là ai. bahia, sau 4 x 0 ở nhà. Ngoài cuộc thi này, câu lạc bộ đã tham gia vào từ Ríotrong bộ phận đầu tiên của nhà nước.

Ô hạ cánh vui vẻmặt khác, chỉ chơi cho Giải vô địch Mineirovà rơi vào tìm kiếm Cúp không tự tin. Câu lạc bộ đã được chốt với mồ mả, và nó đã không chiếm ưu thế rất ít. Ở trận lượt đi, họ hòa trên sân nhà với tỷ số 2 x 2 trước Gavião-Carcará, và ở lượt về, không đội nào thành công. Sự tái diễn dựa trên một tiebreak, có nghĩa là đội thắng trên sân khách, đó là mồ mả.

Pouso Alegre có khả năng đội hình: Cairo, Nando, Vitão, Heitor, João Paulo, Carlinhos, Geovane Meurer, Igor Pereira, Paulo Henrique, Rodrigo Carioca, Ingro. Kỹ thuật viên: Roger Silva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *