Tháng Hai 27, 2024
Biểu tượng

Thứ Tư tuần này (12), bang hội Nó là bahia quyết định ai giành được vị trí trong trận bán kết của Cúp bóng đá Brazil 2023. Đầu tiên, trận lượt về của vòng tứ kết sẽ diễn ra tại Arena do Grêmio, ở Porto Alegre, lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia). Điều này bởi vì phòng thủ dân sự đề nghị hoãn trận đấu do một cơn bão ngoài nhiệt đới được dự báo sẽ đổ bộ vào thủ đô Rio Grande do Sul.

Trong tuần qua, các bang hội gắn liền với Bahia, với tỷ số 1 x 1, tại Arena Itaipava Fonte Nova, ở Salvador. Trong khi vĩnh cửu ghi bàn cho Biệt Đội Thépkẻ tấn công cuiabano ràng buộc, trong giá thầu cuối cùng cho ba màu.

Kết quả là, nhóm dẫn đầu bởi Renato Portaluppi, đó là cái thứ hai giành được nhiều nhất cúp Brazil trong lịch sử, đang có lợi thế để đảm bảo một suất vào bán kết. Ngoài ra, việc sử dụng Imortal chơi ở Porto Alegre có thể cho thấy sự thiên vị dành cho đội bóng đến từ Rio Grande do Sul. Xem các con số!

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Bahia 1 x 1 Grêmio

Màn trình diễn của Grêmio tại Copa do Brasil trên sân nhà

Từ năm 2003 đến 2023, ba màu Đã chơi 49 trận trong Porto Alegre cho cúp Brazil. Trong khi đó, năm 2012, bang hội bên trái Sân vận động Olympic hoành tráng và chuyển đến Arena.

Như vậy, trong các trận đấu của bất diệt trong hai thập kỷ qua bởi cuộc thi quốc gia, đội từ Rio Grande do Sul có tỷ lệ thành công 71,4%với 32 trận thắng, chín trận hòa và tám trận thua.

Ngoài ra, nói chung, có 100 trận đấu được chơi trên sân nhà trong lịch sử của giải đấu, bắt đầu từ năm 1989 và có ba màu với tư cách là nhà vô địch đầu tiên. Tóm lại, có 68 trận thắng, 19 trận hòa và 13 trận thua, với tỷ lệ thành công chung là 74,3%. Ngoài ra, các bang hội ghi được 186 bàn thắng (1,86 G/J), trong khi để thủng lưới 74 bàn khác (0,74 G/J).

Chiến dịch của Grêmio tại Copa do Brasil 2023

Trong năm nay, các ba màu bước vào giai đoạn 1 của cúp Brazilnơi anh ấy đối mặt với Campinas và thắng 2 x 0, trong một trận đấu. Sau đó, trong giai đoạn 2, anh ấy phải đối mặt với đường sắt, nơi anh ấy thắng 3 x 0. Ở giai đoạn thứ 3, anh ấy đã thắng ABC, về tổng điểm, 3 x 1. Cuối cùng, ở vòng 16 đội, anh ấy đã góp mặt trong một trận đấu tay đôi tuyệt vời với Du thuyền, nơi họ tiến lên sau khi đạt tổng điểm 2 x 1.

Như vậy, trông chờ vào kết quả hòa ở trận lượt đi trước Bahia, Ô bang hội trò chơi tổng bảy Cúp bóng đá Brazil 2023, với bốn trận thắng, ba trận hòa và không thua. Mặt khác, các chỉ huy của Renato Gaucho họ ghi được 11 bàn và chỉ để thủng lưới ba bàn.

Chiến dịch của Grêmio vào năm 2016, khi nó giành được Copa do Brasil cuối cùng

Các trận đấu tiếp theo của Grêmio trong mùa giải 2023

Sau khi đối mặt với thủ lĩnh của giải vô địch Brazil và đấu tay đôi với Bahia, cho Copa do Brasil, bang hội hướng mắt đến Brasileirão 2023. Tuy nhiên, Người bất tử đã có trận đấu với Cô-rinh-tô, cho vòng 15, bị hoãn lại và với một ngày mới chưa được xác định bởi CBF.

sau đó ba màu phải đối mặt với Atlético-MG, tại Arena do Grêmio, vào ngày 22 tháng 7, với thời gian chưa được xác định. Trò chơi có hiệu lực cho vòng thứ 16 của Chức vô địch Người nước Brazil. Cuối cùng, đội từ Rio Grande do Sul đến thăm Goias, vào ngày 29 tháng 7, tại Serrinha, ở Goiânia, cũng không có thời gian xác định bởi CBF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *