Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng

Vào chiều thứ Tư tuần này (12), thánh trúng ký của tiền đạo Julio César Furch. Người đàn ông 33 tuổi đến từ Bản đồ, Mexico, và sẽ có hợp đồng ở Baixada Santista đến giữa năm 2025.

Tiền đạo người Argentina đã đến Mexico từ năm 2014 và sự xuất hiện của anh có liên quan đến sự ra đi của Leonardo Marcos cho bóng đá châu Âu. Tuy nhiên, những con số của anh ở mùa giải trước không mấy khả quan với các CĐV Santos. Thủ tục thanh toán!

Con số của Julio César Furch, quân tiếp viện của Santos

Ô bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của bóng đá trong tĩnh mạchđã thực hiện một cuộc khảo sát độc quyền về số lượng của tiền đạo người Argentina kể từ khi anh đến Mexico. Tóm tắt, Julio Furch đã chơi 328 trận với màu áo của Tiburones Rojo, Santos Laguna Nó là Bản đồ.

Trong thời gian đó, cầu thủ 33 tuổi đã ghi 126 bàn và có 39 pha kiến ​​tạo. Như thế này, lông thú cần 158 phút trên sân để tham gia vào một bàn thắng. Ngoài ra, cầu thủ người Argentina có tỷ lệ dứt điểm chính xác là 46% và cần 4,6 cú sút trúng đích để làm tung lưới đối phương.

'Vua phá lưới' 0,17 bàn/trận mùa trước: xem con số của Furch, tăng cường của Santos

Những con số của Julio César Furch, tiền đạo mới của Santos (Nguồn: Sofascore)

Phong độ của Furch mùa trước

Nhìn chung, ở mùa giải vừa qua, số lượng những chân sút mới đến từ Peixe không mang lại nhiều hy vọng cho CLB đang tìm cách củng cố để tìm lại thứ bóng đá tốt. Đó là bởi vì cầu thủ người Argentina đã chơi 34 trận, giữa CONCACAF Champions League và Champions Cupngoài hai giai đoạn giải vô địch mexico.

Julio César Furch anh ấy đã ở trên sân trong 2476 phút, nơi anh ấy chỉ ghi được sáu bàn thắng và để thủng lưới ba đường kiến ​​​​tạo. Như vậy, trung bình số bàn thắng của anh ở mùa giải trước là 0,17 bàn/trận, chưa tính các pha kiến ​​tạo. Mặt khác, cứ 412 phút, tiền đạo người Argentina lại ghi một bàn, tức là 4 trận rưỡi.

Số bàn thắng trung bình của các tiền đạo Santos năm 2023

Nói tóm lại, cầu thủ người Argentina có những con số tệ hơn 3 số 9 khác trong giải đấu. Thánh nhân. Hơn nữa, số lượng của họ chỉ vượt qua Diễn viên: Lucas BragaLucas BarbosaAngelo Nó là Soteldo, những kẻ tấn công bên lĩnh vực.

  • Leonardo Marcos – 32 trận, 16 bàn thắng và 0,5 bàn mỗi trận
  • David Washington – 20 trận, sáu bàn thắng và 0,3 bàn mỗi trận
  • Steven Mendoza – 28 trận, 9 bàn thắng và 0,32 bàn mỗi trận
  • Bruno Mezenga – 24 trận, tám bàn thắng và 0,33 bàn mỗi trận
  • lucas braga – 21 trận, một bàn thắng và 0,04 bàn mỗi trận
  • Lucas Barbosa – 22 trận, 3 bàn thắng và 0,13 bàn mỗi trận
  • thiên thần – 31 trận, hai bàn thắng và 0,06 bàn mỗi trận
  • Yeferson Soteldo – 17 trận và không có bàn thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *