Tháng Tư 21, 2024
Marcelo Gonçalves/Fluminense FC

Thứ ba tuần trước (4), các ống khói công bố việc ký kết của Uruguay Leo Fernándezlực lượng tăng cường chính của CLB cho nửa cuối năm 2023. Tiền vệ 24 tuổi được đem cho mượn bởi tôi bị điêntừ Mexico, cho đến tháng 7 năm 2024, với ba màu có tùy chọn mua khi kết thúc hợp đồng trong bốn năm nữa.

áo số 10 tôi bị điên, Leo Fernández sẽ mặc 17 trong ống khói. Kể từ năm 2020 tại câu lạc bộ Mexico, cầu thủ người Uruguay đã có số lượng tuyệt vời trong những mùa giải gần đây và sẽ rất quan trọng trong đội hình được chỉ huy bởi Fernando Diniz. Thuận tay trái, sút xa trung bình tốt, cầu thủ này rất đa năng và có thể đảm nhận nhiều vai trò ở hàng tiền vệ ba màu.

Số Leo Fernández ở Tolouca

Như trích dẫn, Leo Fernández đến tôi bị điên vào năm 2020, lần đầu tiên được vay từ Nhiều con hổ. Sau đó, do màn trình diễn tốt của cầu thủ người Uruguay, câu lạc bộ đã chọn mua tiền vệ này vĩnh viễn. Nhìn chung, bởi diablos rojos (biệt danh của Tolouca ở Mexico), anh chơi 68 trận, ghi 25 bàn và kiến ​​tạo 18 lần.

Trong phần cắt giảm này, có tính đến việc thông qua Sư Tử cho tôi bị điên, cầu thủ người Uruguay cần 105 phút để tham gia vào một bàn thắng. Ngoài ra, theo Sofascore, trang web tham khảo dữ liệu và thống kê bóng đá, tiền vệ này đã sút tung lưới 129 lần (62 lần trúng đích), thực hiện 161 đường chuyền quyết định khó tin và tạo ra 32 cơ hội ngon ăn.

Vua phá lưới và bồi bàn: Tiền vệ mới của Fluminense, Leo Fernández trình làng những con số bất ngờ
Những con số của Leo Fernández, sự tăng cường mới từ Fluminense, cho Tolouca (Sofascore)

Sự nghiệp của Leo Fernandez

Tiết lộ bởi sự khiêm tốn Phượng Hoàngtừ Urugoay, Leo Fernández ra mắt vào năm 2015 trong đội ngũ chuyên nghiệp. Anh rời câu lạc bộ vào năm 2019, với thành tích xuất sắc 12 bàn sau 15 trận. thương lượng với Nhiều con hổđến từ Mexico, tiền vệ người Uruguay cuối cùng không được sử dụng nhiều trong đội và được cho mượn trong cùng năm đó Đại học Chi-lê.

Ở đội Chile, Sư Tử ít hành động. Vì vậy, anh ấy đã tiếp tục vay một khoản khác, lần này là cho tôi bị điên, với thời hạn sáu tháng. Sau thời gian đó, anh trở lại Nhiều con hổnhưng nó đã được đàm phán dứt khoát với diablos rojos, nó đã ở đâu cho đến lúc đó. Mùa trước, cầu thủ người Uruguay ghi 10 bàn và có 12 đường kiến ​​tạo sau 39 trận. Tuy nhiên, trong Clausura (một loại vòng 2 của giải vô địch mexico), anh ấy mất khoảng trống và chỉ chơi 14 trận, ghi được 3 bàn thắng và 2 pha kiến ​​​​tạo.

“Thật hạnh phúc khi đến Fluminense và có thể đại diện cho câu lạc bộ này. Đối với chúng tôi, những người Uruguay, giải VĐQG Brazil rất quan trọng. Tiếp cận một CLB quan trọng như Fluminense là một giấc mơ. Tôi hy vọng sẽ tận dụng tối đa cơ hội này.” Leo nói trong một cuộc phỏng vấn với trang web chính thức của Fluminense.

người hâm mộ giả định của Ronaldinho Gauchomà thậm chí đã có một lối đi nhanh chóng thông qua ống khói khi kết thúc sự nghiệp của mình, Leo Fernández Anh được biết đến là một tiền vệ đa năng, có thể chơi ở cả vị trí trung tâm và cánh. Nếu cần, cầu thủ người Uruguay cũng có thể hoạt động như một tiền vệ thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *