Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượngThể thao

Flamengo Nó là thực vật đang ở trong những tình huống tương tự trong mùa giải này. Mặc dù không đạt được bất cứ điều gì vào năm 2023, nhưng khoảnh khắc mà các câu lạc bộ trải qua hiện đang lấp đầy những người ủng hộ megãoNó đến từ vẻ vang hy vọng sẽ thấy câu lạc bộ trái tim của bạn vươn xa, có thể là trong giải vô địch Brazilhoặc trong các cuộc thi quốc tế mà họ đang tranh chấp, trong trường hợp rubro-negroCác những người giải phóngvà trong alvinegroCác Copa Sudamericana. Điều thú vị là cả hai đội đều cần phải giành chiến thắng ở vòng cuối cùng của vòng bảng để tiến vào vòng 16 đội.

liên quan đến giải vô địch BrazilÔ Flamengogiữ chuỗi trận không thua dài nhất trong giải đấu, hiện đứng ở vị trí thứ 3 với 19 điểm, kém 5 điểm Cái lò, với 24, và là người dẫn đầu tuyệt đối cho đến thời điểm hiện tại. Trong lần đối đầu đầu tiên giữa các đội tại giải, Alvinegro đã giành chiến thắng với tỷ số 3 x 2, nhưng thế trận megão quá xuất sắc và sự trở lại trong những pha tuyệt vời của một số cầu thủ như Arrascaeta, Gerson và Pedro có thể tạo ra sự khác biệt khi mùa giải diễn ra. Mặt khác, Carlos Eduardo, Adryelson Victor Cuesta, Junior Santos và Eduardo giúp tạo thành một đội đoàn kết và rất hiệu quả.

Nhưng hai mảnh, một từ Botafogo, và một từ Flamengo đã thu hút sự chú ý cho hiệu suất cá nhân của nó. Tiquinho Soares, Vua phá lưới giải vô địch Brazil với tám bàn thắng, và Gabigol, với ba bàn là tài liệu tham khảo kỹ thuật của mỗi đội, nhưng ai sẽ xuất sắc hơn trong mùa giải? Đó là những gì chúng ta sẽ phá vỡ tiếp theo.

Sau 9 trận đã đấu và 8 bàn thắng được ghi, Tiquinho tăng vọt cung cấp cho đối thủ của bạn một trận mưa bóng. Ngoài những bàn thắng ghi được, tiền đạo này còn có 3 pha kiến ​​tạo và 11 lần tham gia vào các bàn thắng ở mùa giải này. Brasileirãođã Gabigol ghi ba bàn trong này giải vô địch Brazil và thực hiện một pha kiến ​​​​tạo, thêm bốn lần tham gia vào các bàn thắng. Về số cơ hội được thực hiện, tiền đạo của thực vật có tỷ lệ thành công lên tới 89%, còn tiền đạo của Flamengo chỉ là 27%.

So sánh số lượng tiền đạo của Flamengo và Botafogo trong mùa giải

Nếu những con số của Tiquinho tăng vọt trong giải vô địch Brazil rất thuận lợi cho Botafogo, khi chúng tôi đưa các con số của mùa giải nói chung vào chương trình nghị sự, dữ liệu khá cân bằng. Trong 32 trận, tiền đạo vẻ vang ghi 39 bàn, và tiền đạo của Flamengo ghi bàn trong 16 lần. Về số lần kiến ​​​​tạo, vận động viên đến từ Alvinegro cũng dẫn trước, sáu so với ba từ Gabigol. Cần nhớ rằng đội bóng của Luís Castro đã bị loại ngay trong giai đoạn đầu của giải đấu. Giải vô địch Cariocatrong khi Mengão lọt vào trận chung kết của cuộc thi.

Ô thực vậtFlamengo trở lại sân vào ngày 22 tháng 6, thứ năm. Glorioso thi đấu lúc 20:00 với cuiabámegão đối mặt với đội RB Bragantinoở Bragança Paulista, muộn hơn một chút, lúc 21:30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *