Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượngThể thao

cây cọ Nó là Côrintô đang ở trong những tình huống rất khác nhau trong mùa giải. trong khi đội Alviverde là vị trí thứ hai giải vô địch Brazil với 22 điểm và là đội bất bại duy nhất trong cuộc thi với sáu trận thắng và bốn trận hòa, bánh lái đang ở rất gần khu vực xuống hạng khi mới chỉ giành được 9 điểm và đứng trước nguy cơ xuống hạng nghiêm trọng nếu không cải thiện được phong độ. Ở vòng tiếp theo, alvinegro đối mặt với một đội khác đang làm không tốt, thánhvào ngày 21 tháng 6, Thứ Tư, lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro.

đã là cây cọsẽ đối mặt với bahiatại Arena Fonte Nova ở Salvador, cũng vào cùng ngày của Côrintô, nhưng muộn hơn một chút, lúc 21:30. Tiếp theo đội Alviverde sẽ có một trò chơi quan trọng cho Cúp giải phóng, khi nào nó sẽ đo lường lực lượng chống lại đội của bolivar, tại Allianz Parque. Trận đấu mang tính chất quan trọng và kẻ thắng trong cuộc đối đầu xứng đáng dẫn trước, tuy nhiên, kết quả hòa cũng nghiêng về đội Bolivia khi có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn so với đội Palmeiras.

Hoặc là để duy trì pha tốt, trong trường hợp cây cọhoặc để giữ an toàn cho mục tiêu để không làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn vào năm 2023, trong trường hợp Côrintô, Cassio Nó là weverton là tài liệu tham khảo ở vị trí thủ môn trong giải vô địch Brazil và thêm một năm nữa, các vận động viên đã thi đấu nổi bật với những màn trình diễn tốt. Người bắn cung Alviverdetrong mười trò chơi cho người nước Brazilchỉ để thủng lưới 8 bàn, thực hiện 29 pha cứu thua, 3 trong số đó là khó, vượt qua 30% số trận anh ấy đã chơi mà không để thủng lưới bàn nào, thực hiện 76% số đường chuyền anh ấy thực hiện và có điểm hiệu suất trung bình là 6,97 theo trang web thống kê Sofascore.

Cassiobất chấp khoảnh khắc tồi tệ của Côrintô, không thua xa đối thủ của nó. Đúng là thủ môn của Corinthians để thủng lưới nhiều hơn, 15 bàn sau 10 trận, nhưng dù thực hiện ít pha cứu thua hơn, 27, nhưng anh ấy phải làm việc nhiều hơn, thực hiện 7 pha cản phá khó. Tỷ lệ trận không để thủng lưới cũng thấp hơn, chỉ 10%, nhưng gã khổng lồ đến từ Fiel Torcida lại chuyền bóng chính xác hơn, với 81%, và điểm trung bình là 6,52, không thể coi là thấp nếu xét theo thời điểm mà các cầu thủ vượt qua Alvinegro từ Công viên Sao Jorge.

Lịch sử đối đầu giữa Palmeiras và Corinthians

cây cọ Nó là Côrintô có một lịch sử trăm năm. Trong những năm qua, các đội đã đối đầu với nhau 332 lần. Ô Alviverde thắng 121 lần, người cầm lái vượt trội ở 112 cơ hội, và còn 99 cơ hội bị gỡ hòa. Trong 5 trận gần nhất, xanh tươi nắm lợi thế trước đối thủ lớn nhất, thắng 4 hòa 1 nên đã 2 năm đội bóng xứ Corinth không biết thắng đội bóng của HLV người Bồ Đào Nha là gì Abel Ferreirachiến thắng cuối cùng là vào năm 2021, khi anh thắng với tỷ số 2 x 1 tại Neo Química Arena.

Các đội đã đối đầu với nhau cho giải vô địch Brazil của mùa này. Chơi ở Allianz Parque, cây cọ đã chơi tốt hơn và giành chiến thắng với tỷ số 2 x 1, các bàn thắng được ghi bởi Murilo Nó là Raphael Veigatrong khi chọc tức (chống lại) giảm giá cho người cầm láitrong một trò chơi được tổ chức vào ngày 29 tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *