Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượngThể thao

Với sự phá vỡ của giải vô địch Brazil vì ngày FIFA, cây cọ Nó là Flamengo nghỉ ngơi và chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải căng thẳng và nóng bỏng. Cả hai đội đã hành xử rất tốt trong vòng cuối cùng của giải đấu người nước Brazil. Ô xanh tươi thắng Choque-Rei cổ điển trước đội đến từ Sao Paulo bằng tỷ số 2 x 0, và megão đánh bại đội bang hội, ở nhà, bằng 3 x 0, ở Maracanã. Trận đấu đánh dấu sự trở lại của tiền đạo Bruno Henrique đến bãi cỏ.

Ở vòng tiếp theo, cây cọ sẽ đối mặt với đội bahiavào ngày 21 tháng 6, lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), xa nhà, ở Salvador, và Flamengocũng thi đấu xa nhà, nhưng vào ngày 22, gặp RB Bragantino, tại Sân vận động Nabi Abi Chedid, lúc 21:30. Các đội tranh giải nhì toàn đoàn người nước Brazil và đang ở trên đuôi của thực vật, dẫn đầu cuộc thi với 24 điểm. Đội từ São Paulo là phó lãnh đạo của giải vô địch Brazil với 22 điểm, và đội đến từ Rio đứng ở vị trí thứ 3 với 19 điểm, và có chuỗi mười trận không thua trong mùa giải.

Thời điểm tăng trưởng của Flamengo và hiệu suất cao được trình bày bởi cây cọ đi qua các cuộc triển lãm của hai tác phẩm quan trọng của cả hai đội. Raphael Veiga cho Alviverdevà Gerson ở bên rubro-negro. Theo số liệu do trang thống kê thể thao Sofascore cung cấp, tiền vệ này xanh tươi đã chơi bảy trận, ghi bốn bàn, kiến ​​​​tạo, 15 pha dứt điểm, mười trong số đó đi thẳng vào khung thành, thực hiện 85% số đường chuyền mà anh ấy thực hiện và có điểm trung bình là 7,79.

Bây giờ vô lăng Flamengo anh ta giống một người bảo vệ quan điểm hơn, ít xuất hiện hơn trong khu vực và không đẩy nhanh trận đấu nhiều như đối thủ của anh ta. Ghẹt-sôn đã chơi sáu trò chơi trong này người nước Brazilghi hai bàn thắng, thực hiện không dưới 90% số đường chuyền mà anh ấy thực hiện, đá ít hơn, chỉ bốn lần, với ba lần dứt điểm trúng đích, với điểm trung bình là 7,50 theo Sofascore.

Flamengo và Palmeiras có những trận đấu quyết định cho Libertadores trong loạt đấu này

Ngay sau sự trở lại của giải vô địch Brazilđội cây cọ Nó đến từ Flamengo sẽ có những trận quyết định những người giải phóng. Thứ tư tới, các megão đối mặt với Aucas, từ Ecuador tại Sân vận động Maracanã. Bóng lăn lúc 21:30 (giờ Brasilia). Để phân loại đội rubro-negro chỉ cần hòa trận đấu, bởi vì như vậy nó sẽ đạt chín điểm và sẽ không còn bị đội của Ñublesexuất hiện ở vị trí thứ 3 với năm điểm.

Trong trường hợp thất bại, các Flamengo sẽ phải cổ vũ cho đội tuyển Chile, đối đầu với đội dẫn đầu Racing, ở Alvellaneda, Argentina. Ô cây cọ Trận đấu vào ngày hôm sau gặp Bolívar, và cuộc đối đầu sẽ phân định ai sẽ là đội dẫn đầu bảng C. Hai đội có cùng số điểm, tuy nhiên, Bolivia lại có lợi thế nhỏ về hiệu số bàn thắng bại. Trận đấu diễn ra trên sân Allianz Parque lúc 21:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *