Tháng Chín 29, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / FNV

Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của Atlético-MGÔ con gà trống rằng mặc dù không có Campeonato Mineiro vĩ đại nhưng vẫn giành được cúp thi đấu. ra mắt bởi Brasileirão với thất bại trên sân nhà xứ Basque và cần phải cân bằng lại. Với sự xuất hiện của Eduardo Coudet và các vận động viên khác, cùng với sự ra đi của một số cầu thủ khác, đội cố gắng tự tổ chức lại và tiếp tục thứ bóng đá tốt cho mùa giải này.

Đối với năm nay, các Atlético-MG mang quân tiếp viện mới để chiến đấu cho các danh hiệu và đụng độ với Cây cọ và Flamengotên như Paulinho, Bruno Fuchs, Edenilson, Patrick, Mauricio Lemos, Renzo Saravia, ngoài ra Igor Gomes. Với một nhóm quân tiếp viện, đội cố gắng tự tổ chức và không có thời gian đào tạo, đội cố gắng hòa nhập trong các trò chơi mà họ chơi. Thực tế là con gà trống đã phải vật lộn để giành chiến thắng trong một số cuộc đụng độ và vận động viên chính của nó vẫn là tiền đạo Hulk.

Với đội gần như được đại tu toàn bộ, Eduardo Coudet người đã vạch ra cơn thịnh nộ của mình sau con gà trống thả vận động viên để đàm phán, ví dụ như tiền đạo Edward sasha. Huấn luyện viên không thích sự ra đi của một số vận động viên và của một tập thể sau thất bại 1-0 của đội trước tự do, đỉnh điểm là cuộc nổi dậy của người Argentina, người cho rằng hội đồng quản trị đã không tuân thủ thỏa thuận. Sau khi làm nguội cái đầu, anh ấy quay lại và thực hiện một cuộc họp báo mới để giải thích về bản thân và xin lỗi về hành vi của mình. Câu hỏi còn lại: vấn đề của con gà trống Đó sẽ chỉ là những lần vắng mặt của bạn trong năm, hay ủy ban kỹ thuật và hội đồng quản trị sẽ có những tác động để hâm nóng hậu trường của câu lạc bộ Minas Gerais?

Những sự vắng mặt có thể xảy ra liên quan đến đội hình của Atlético-MG

Ở những trận đấu tiếp theo, đội Minas Gerais không có vận động viên nào bị chấn thương, Diễn viên: Alan KardecEduardo VargasGuilherme AranaIgor Rabello Nó là Allan, cả trong khoa y tế. Với sự vắng mặt, các Khỏe mạnh đối mặt với xứ Basque với đào tạo: Everson; Saravia, Lemos, Jemerson và Dodô; Otávio, Igor Gomes, Patrick và Zaracho; Paulinho Nó là người khổng lồ xanh. Đội, thậm chí đã cố gắng để giành chiến thắng, gây áp lực lên xứ Basque nhưng không thể đảo ngược tỷ số tại Mineirão. Vì vậy, với những sự vắng mặt này, đội chủ sân Minas Gerais phải giữ vững cơ sở này cho những trận đấu tiếp theo. Kịch bản tồi tệ nhất cho đội là sự vắng mặt của người khổng lồ xanhrằng khi nó vắng mặt, nhóm thường bị ảnh hưởng rất nhiều và sa sút phong độ.

Trên hết, kỹ thuật viên Eduardo Coudet cần tìm cách để nhóm hoạt động tốt bất kể người khổng lồ xanhngay cả khi anh ấy là một cầu thủ cực kỳ quan trọng đối với đội này, thách thức chính của huấn luyện viên là làm cho con gà trống biết cách chơi mà không cần người chơi chính của bạn.

Cấm

bị thương

Atlético-MG không có cầu thủ nào bị treo giò Igor Rabello

Allan

Alan Kardec

Eduardo Vargas

Guilherme Arana

Các cầu thủ bị treo giò trận ra mắt giải vô địch Brazil

Đối với buổi ra mắt của giải vô địch BrazilÔ Atlético-MG không tính các vận động viên bị treo giò.

Những sự vắng mặt có thể làm xáo trộn đội Atlético-MG

Ô Atlético Mineiro có thể gặp vấn đề nếu bạn mất người chơi chính của mình, người khổng lồ xanh, người mà ngay cả khi anh ấy vắng mặt, cả đội vẫn rất nhớ. Là chân sút chủ lực trên hàng công, đội thường phụ thuộc vào lối chơi của mình để đảm bảo một kết quả khả quan. Vì vậy, mặc dù các phần khác như arana, allan quan trọng, những người thay thế đã thực hiện thủ thuật.

Xem đội hình dự kiến ​​của Atlético-MG

Với sự vắng mặt của Allan, Alan Kardec, Eduardo Vargas, Guilherme Arana và Igor Rabelo, đội Minas Gerais phải chơi với căn cứ đã hoạt động trong các cuộc đụng độ vừa qua.

Đội hình dự kiến ​​của Atlético-MG: Everson; Saravia, Lemos, Jemerson và Dodô; Otávio, Igor Gomes, Patrick và Zaracho; Paulinho và Hulk. Kỹ thuật viên: Eduardo Coudet

Atlético-MG có vắng mặt trong trận đấu không?

Cho cuộc hẹn tiếp theo Khỏe mạnhđội sẽ không có Diễn viên: AllanAlan KardecEduardo VargasGuilherme Arana Nó là Igor Rabelo, cả hai người chơi đều ở trong bộ phận y tế.

Câu hỏi thường gặp Về Đội hình Atlético-MG

Đội hình xuất phát có khả năng cho Atlético-MG là gì?

Đội hình dự kiến ​​của Atlético-MG: Everson; Saravia, Lemos, Jemerson và Dodô; Otávio, Igor Gomes, Patrick và Zaracho; Paulinho và Hulk. Kỹ thuật viên: Eduardo Coudet

Trận đấu tiếp theo giữa Atlético-MG sẽ diễn ra khi nào?

Trò chơi tiếp theo sẽ là những người giải phóngtrước thể thao-PR Thứ Ba tuần này (18).

Cuộc đối đầu diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ diễn ra Đấu trường Baixada, ở Curitiba, Parana. Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra vào 21h (giờ Brasilia).

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Việc nhìn lại giữa các đội là lợi thế cho con gà trốngtổng cộng có 63 trận đã chơi, với 28 trận thắng cho Atlético-MG vào ngày 23 của bão.

Hulk có chơi trong trò chơi Libertadores này không?

tiền đạo người khổng lồ xanh anh ấy đang ở trong tình trạng tốt và không bị treo giò, anh ấy là người bắt đầu tuyệt đối cho cuộc đọ sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *