Tháng Mười 3, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / fnv

Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của Côrintôđội đã trải qua những dao động và phải chịu đựng sự vắng mặt của một trong những cầu thủ chính của nó, Renato Augusto, người đã bị chấn thương tái phát, khiến cả đội dễ bị tổn thương khi bị loại khỏi các cuộc đụng độ. Do đó, trong mùa giải, huấn luyện viên vanderlei Lúc-xăm-bua có một thách thức lớn, để làm cho đội chơi tốt với sự vắng mặt của renato. Hơn hết, khi vắng cầu thủ, đội bóng sẽ mất đi sức mạnh và phong độ của đội đột ngột sa sút là điều dễ nhận thấy. Côrintôđiều đó cho thấy đội bóng phụ thuộc rất nhiều vào vận động viên để thể hiện thứ bóng đá hay.

Những sự vắng mặt có thể xảy ra liên quan đến đội hình Corinthians

Ô người cầm láiđã cảm thấy cú đánh khi không có Renato Augustođiều này cũng làm tăng độ khó của alvinegro cho các cuộc đối đầu của bạn. Dù sở hữu một đội hình tốt nhưng Côrintô nó có một trụ cột và không có hai trụ cột này, đội sẽ mất đi rất nhiều chất lượng.

Không có nhiều phương án thay thế, thách thức lớn của Corinthians mùa này và chủ yếu là của ban huấn luyện là duy trì phong độ của đội và tìm giải pháp cho những sự vắng mặt khi xảy ra, đặc biệt là của Renato Augusto.

Cấm

bị thương

Fausto Vera Renato Augusto

Các cầu thủ bị treo giò trận ra mắt giải vô địch Brazil

Đối với buổi ra mắt của giải vô địch BrazilÔ Côrintô là với Fausto Vera bị treo giò sau khi nhận thẻ vàng thứ 3 đối với Sức mạnh. Ngoài ra, nó có sự thiếu quan trọng của Renato Augusto.

Những sự vắng mặt có thể gây xáo trộn đội Corinthians

Sự vắng mặt chính đã được đề cập ở trên là Renato AugustoÔ Côrintô nó phụ thuộc rất lớn vào cầu thủ và chỉ hoạt động tốt khi anh ta có mặt trên sân.

Lúc đầu, nhóm alvinegro sẽ là cái này, hội đồng quản trị cáo buộc rằng đội có một đội hình tốt và cho đến nay không có thông tin về các bản hợp đồng mới, mặc dù, theo chủ tịch DuilioÔ Côrintô luôn chú ý đến thị trường để tìm kiếm những khả năng mới, cánh cửa tuyển dụng những người mới không bị đóng, nhưng do nợ nần, tổng thống rất thận trọng đối với những người mới đến.

Xem đội hình dự kiến ​​của Corinthians

Với Renato Augusto vắng mặt, các Côrintô không có người chơi sáng tạo chính của nó, tuy nhiên, nó không gặp vấn đề gì khác đối với trận đấu đầu tiên của Brasileirão.

Đội hình dự kiến ​​của Corinthians: Cassio; Fagner, Gil, Murillo, Fabio Santos; Cantillo, Roni; Adson, Pedro, Roger Guedes; Matheus Araujo. Kỹ thuật viên: Vanderlei Luxemburg.

Corinthians tham ô cho cuộc đối đầu

Không có Renato Augusto Nó là Fausto VeraÔ Côrintô không có tham ô và vắng mặt khác, vì vậy nó đi đến cuộc đối đầu với đội hình chính.

Câu hỏi thường gặp Về đội hình Corinthians

Đâu là đội hình khả dĩ của Corinthians?

Đội hình dự kiến ​​của Corinthians: Cassio; Fagner, Gil, Murillo, Fabio Santos; Cantillo, Roni; Adson, Pedro, Roger Guedes; Matheus Araujo. Kỹ thuật viên: Vanderlei Luxemburg.

Trận đấu tiếp theo của Corinthians diễn ra khi nào?

Trò chơi tiếp theo sẽ dành cho sự ra mắt của giải vô địch BrazilThứ Năm tuần này (11), trước khi thực vật.

Cuộc đối đầu diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ diễn ra tại Estádio Nilton Santos, Rio de Janeiro, Brazil, bắt đầu lúc 19h30 (giờ Brasilia)

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Cho đến nay đã có 100 trò chơi giữa Botafogo vs Corinthians. Bằng cách này, người có lợi thế trong cuộc đối đầu là thực vậttrong đó có 40 trận thắng so với 36 Côrintô, ngoài ra còn có 24 mối quan hệ. Ô người cầm lái ghi bàn cho đến nay trong trận đấu, 134 bàn thắng, so với 130 Cái lò.

Roger Guedes có chơi trong trò chơi Brasileirão này không?

Roger Guedes đã hành động trong suốt 90 phút của trận đấu với Fortaleza và chắc chắn sẽ có mặt trước thực vậttrong một trận đấu trên sân khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *