Tháng Mười 2, 2023
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / FNV

Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của du thuyền, đội đã trở về từ Série B và hiện đang tìm cách khẳng định lại bản thân để tiếp tục ở lại Série A và không gặp phải những vấn đề mà họ gặp phải ba năm trước. Tuy nhiên, Cruzeiro sẽ còn một chặng đường dài phía trước, bởi ở Campeonato Mineiro đội bóng này đã chơi thấp hơn nhiều so với kỳ vọng.

Trong năm nay, câu lạc bộ từ Minas Gerais đã mang đến một gói quân tiếp viện lớn, trong số đó có một ủy ban kỹ thuật mới, với Pepa là chỉ huy mới của đội. gan góc. Các vận động viên đến như một sự cải cách mới của đội hình là thủ môn Andersoncác hậu vệ phải Igor Formiga và Willian, hậu vệ Reynaldo Nó là Neristiền vệ Ramiro, Fernando Henrique, Wallison Nó là Matheus quan trọng bên cạnh những kẻ tấn công Matheus Davo Nó là Raphael Bilu. Ngoài ra Wesley Nó là Nikon.

Với việc gần như đã thay đổi toàn bộ đội hình, thêm vào đó là HLV mới, đội chủ sân Minas Gerais sẽ không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho những cuộc đụng độ sắp tới. Do đó, một trong những thách thức chính của đội ngũ này sẽ là xây dựng sự củng cố để một lần nữa tạo ra sức mạnh trong kịch bản quốc gia. Chủ yếu là vì ba năm trước du thuyền không đánh bại các đội Serie A.

Những sự vắng mặt có thể xảy ra trong đội hình của Cruzeiro

Sự vắng mặt đầu tiên của du thuyền nó sẽ là Matheus Davongười chơi hầu như không đến nhưng sẽ được cho mượn Paphos FCđội của Síp. Bên cạnh anh ấy, đối với một số trò chơi Fernando Henrique Nó là Xăng Wesley Cầu thủ chấn thương nhớ đội. Vì vậy, huấn luyện viên mới có hai thương vong. Tuy nhiên, bên cạnh những sự vắng mặt này, cáosẽ cần phải ổn định thi đấu trong suốt mùa giải, hiện tại ở hai giải đấu, Brasileirão Nó là cúp Brazilcâu lạc bộ từ Minas Gerais cố gắng tổ chức để không bị thua thêm trong vài ngày tới.

Cấm

bị thương

Cruzeiro không có cầu thủ nào bị treo giò Fernando Henrique

Xăng Wesley

Các cầu thủ bị treo giò trận ra mắt giải vô địch Brazil

Đối với buổi ra mắt của giải vô địch BrazilÔ du thuyền không có vận động viên bị đình chỉ.

Những sự vắng mặt có thể gây xáo trộn đội Cruzeiro

Tại thời điểm này, các du thuyền cố gắng tổ chức thành một đội, với sự ra đi của huấn luyện viên cũ Paulo Pezzolanobây giờ đội cố gắng đọc lại với chỉ huy mới, ớt. Bất kỳ sự vắng mặt nào mà đội có thể có trong năm đều có thể ảnh hưởng rất lớn, vì không có thời gian tập luyện do lịch và trình tự các trận đấu.

Xem đội hình dự kiến ​​của Cruzeiro

Với những vụ tham ô Fernando Henrique và Wesley Gasolina, đội Minas Gerais phải duy trì cơ sở giống như đã chơi trong vài trận gần đây.

Đội hình dự kiến ​​của Cruzeiro: Rafael Cabral; William, Luciano Castán, Lucas Oliveira và Marlon; Filipe Machado, Wallisson và Ramiro; Bruno Rodrigues, Mateus Vital (Daniel Jr) và Gilberto. Kỹ thuật viên: pà pà.

Cruzeiro có tham ô đối đầu?

Đối với trận đấu tiếp theo với bang hộiCáo sẽ không có Fernando Henrique và Wesley Gasolina, cả hai đều bị thương.

Câu hỏi thường gặp Về đội hình của hành trình

Đội hình dự kiến ​​của Santos là gì?

Đội hình dự kiến ​​của Santos: Rafael Cabral; William, Luciano Castán, Lucas Oliveira và Marlon; Filipe Machado, Wallisson và Ramiro; Bruno Rodrigues, Mateus Vital (Daniel Jr) và Gilberto. Kỹ thuật viên: pà pà.

Trận đấu tiếp theo của Cruzeiro diễn ra khi nào?

Trò chơi tiếp theo sẽ dành cho vòng thứ 2 của Brasileirãotrước Bang hội, vào thứ bảy (22).

Cuộc đối đầu diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ diễn ra tại Estádio Independência, ở Belo Horizonte, Minas Gerais. Trận đấu diễn ra từ 21h (giờ Brasilia).

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Việc nhìn lại là thuận lợi cho Du thuyền, các đội đã đối đầu với nhau 76 lần, với 31 chiến thắng cho cáo24 cho Gauchos ngoài 21 trận hòa.

Matheus có chơi trong trò chơi Brasileirão này không?

Matheus Davo đã không được đăng ký cho cuộc thi và với khoản vay cho Paphos FC cầu thủ không còn được khoác áo Cruzeirense nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *