Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/FNV

Kiểm tra đội hình có thể xảy ra của Quốc tếđội từ Rio Grande do Sul đã ra mắt Brasileirão hòa với Fortaleza với tỷ số 1 x 1, ngoài ra, anh ấy đã không có chức vô địch tốt ở Rio Grande do Sul, để thua Beira Rio ở bán kết. Đội đã kết thúc năm 2022 tốt đẹp, bắt đầu mùa giải này với thứ bóng đá sa sút, phần lớn khiến người hâm mộ thất vọng.

Đối với năm nay, các Colorado đã chọn giữ nguyên đội hình của mình, cộng với ban huấn luyện duy trì phong độ tốt của mùa giải trước. Ngoài ra, nhiều thay đổi trong quan điểm của ban lãnh đạo, nhiều thay đổi trong đội hình có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của câu lạc bộ đang nuôi mộng giành cúp năm nay.

Tuy nhiên, với việc khởi hành từ Tây Sơn, Edenilson, Brian Romero, đội đã mất sức với những trận ra quân quan trọng này vốn là những người mới bắt đầu và trong hệ thống trò chơi, họ là những cầu thủ phù hợp. Tuy nhiên, một người quen cũ của CĐV đã trở lại, tiền đạo này Luiz Adrianovượt ra, Gabriel Barrosmà đã đến một vài ngày trước đây.

Bây giờ, giống như các đội khác đã giải tán và thuê cho mùa giải này, huấn luyện viên Mano menezes anh ấy cần tìm lại sự cân bằng và trở lại làm cho nhóm của anh ấy chơi thứ bóng đá đẹp.

Những sự vắng mặt có thể xảy ra liên quan đến đội hình của Internacional

Một người chơi cần chú ý là bộ tăng cường Luiz Adriano, mà đã bị thương do hao mòn. Trong những năm gần đây, cầu thủ này là mục tiêu của nhiều chấn thương, do đó, Mano menezes, nếu bạn nghĩ về việc giữ cho vận động viên hành động trong danh hiệu, bạn sẽ cần thay phiên nhau trong một số trò chơi. Những sự vắng mặt khác vào lúc này là Chợ (mặc), bán thân (chấn thương đùi phải), mauricio (chấn thương hông), Mario Fernandes (cải thiện phần thể lực sau chấn thương ở đùi phải) và Gabriel (mổ gối phải).

Cấm

bị thương

Internacional không có cầu thủ nào bị treo giò Luiz Adriano

Chợ

bán thân

mauricio

Mario Fernandes

Gabriel

Các cầu thủ bị treo giò trận ra mắt giải vô địch Brazil

Đối với buổi ra mắt của giải vô địch BrazilÔ Quốc tế không có vận động viên bị đình chỉ.

Những sự vắng mặt có thể gây xáo trộn đội Santos

Như đã nhắc đến trước đó, Luiz Adriano có thể gây phiền toái cho Quốc tế, cầu thủ tái phát chấn thương cần được chăm sóc kỹ hơn để không phải vắng mặt nhiều trận trong năm. Vượt ra, Chợ Ngoài ra, hiện tại anh ấy đang thiếu một cầu thủ quan trọng của đội, tức là không có thời gian tập luyện, Mano menezes những người cho đến nay vẫn chưa thể theo kịp đội, sẽ cần tìm giải pháp cho những chấn thương có thể xảy ra do số trận đã chơi.

Xem đội hình dự kiến ​​của Internacional

Với sự vắng mặt của Luiz Adriano, Mercado, Bustos, Mauricio, Mário Fernandes và Gabriel đội phải chơi với căn cứ đã hoạt động trong các cuộc đụng độ vừa qua. Gabriel Barros đã đến cách đây vài ngày, đã bị loại khỏi buổi ra mắt của Brasileirão vì chưa đăng ký ĐẤU THẦUnhưng đối với các cuộc đụng độ tiếp theo, người chơi phải sẵn sàng.

Đội hình dự kiến ​​của International: Keiller; Matheus Dias, Vitão, Rodrigo Moledo và Renê; Campanharo, Johnny, De Pena và Alan Patrick; Pedro Henrique và Wanderson. Kỹ thuật viên: Mano Menezes.

Liệu Internacional có tham ô gì cho cuộc đối đầu?

Cho cuộc hẹn tiếp theo Quốc tếđội sẽ không cóLuiz Adriano, Mercado, Bustos, Mauricio, Mário Fernandes Nó là Gabriel.

Câu hỏi thường gặp Về đội hình quốc tế

Đội hình dự kiến ​​của Internacional là gì?

Đội hình dự kiến ​​của Internacional: Keiller; Matheus Dias, Vitão, Rodrigo Moledo và Renê; Campanharo, Johnny, De Pena và Alan Patrick; Pedro Henrique và Wanderson. Kỹ thuật viên: Mano Menezes.

Khi nào trận đấu Internacional tiếp theo sẽ diễn ra?

Trận đấu tiếp theo sẽ dành cho Libertadores, chống lại tàu điện Thứ Ba tuần này (18).

Cuộc đối đầu diễn ra ở đâu?

Trận đấu sẽ diễn ra tại Estádio Beira Rio, Porto Alegre, Rio Grande do Sul. Bóng lăn từ 19h (giờ Brasilia).

Lịch sử trận đấu giữa các câu lạc bộ là gì?

Đây là lần đầu tiên các Quốc tế phải đối mặt với tàu điện trong lịch sử.

Gabriel Barros có chơi trong trò chơi Libertadores này không?

Người mới được tuyển dụng sẵn sàng Mano menezestuy nhiên không có xác nhận nào rằng anh ấy sẽ ra mắt trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *