Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượng

Đội ngũ của Bò đỏ Bragantino ra sân vào thứ Bảy tuần này (22) với cuiabá cho vòng 2 của Giải vô địch Brazil 2023. Được tổ chức tại Arena Pantanal, ở Mato Grosso, trận đấu bắt đầu lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia).

Dành cho những người hâm mộ bóng đá đang thực hiện “fezinha” trong cá cược hoặc chỉ dành cho những người muốn theo dõi Bragantino trực tiếp, có thể xem trên TV kín và theo dõi mọi thông tin của tổng khối lượng tại bóng đá trong tĩnh mạch. Bảo hiểm liên quan đến việc sản xuất tin tức, dự đoán và hậu trò chơi.

Xem trực tiếp trận đấu Red Bull Bragantino hôm nay ở đâu?

Xem Red Bull Bragantino hôm nay ở đâu
Truy cập
ra mắt kênh đóng

ra mắt

Ô ra mắt hoạt động trên hệ thống trả tiền cho mỗi lần xem. Người đăng ký có tùy chọn xem qua internet, qua các ứng dụng và trình duyệt di động hoặc truyền hình hoặc thông qua các gói truyền hình, chẳng hạn như Oi TV, Claro TV và Sky, v.v.

Đáng chú ý là có bốn kế hoạch có sẵn trong vở kịch ra mắt. đầu tiên là buổi ra mắt kinh tế. Vì là hàng năm nên nó có thể được chia thành tối đa 12 đợt và có giá 59,9 R$.

Sau đó đến kiểm soát ra mắt, không có lòng trung thành và có giá 79,9 R$. Trên thực tế, bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Máy bay thứ ba, ra mắt + Globoplaydành cho những người cũng thích phim bộ, phim truyền hình dài tập và phim điện ảnh, ngoài trò chơi và có giá 42,90 R$ mỗi tháng trong trường hợp đăng ký hàng năm.

Để đóng, trong kế hoạch Globoplay + ra mắt và các kênh trực tiếp, người hâm mộ trả R$59,90 cho gói hàng năm. Điều đáng nói là đây là lựa chọn hoàn chỉnh nhất, vì ngoài việc có được những lợi ích của gói thứ ba, còn có thể xem các kênh như thể thaotv, Globonewstrong số những người khác, sống.

Cuiabá vs Red Bull Bragantino xem ở đâu?

Ô ra mắt độc quyền phát sóng trận đấu giữa cuiabá x Bò đỏ Bragantino. Ô bóng đá trong tĩnh mạch sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về trận đấu với các dự đoán, tin tức và sau trận đấu.

Hôm nay trận đấu Red Bull Bragantino diễn ra trực tiếp ở đâu?

Áp dụng cho vòng 2 giải vô địch Brazil, cuiabá x Bò đỏ Bragantino đấu tay đôi tại Arena Pantanal, ở Mato Grosso.

Bragantino trực tiếp hôm nay lúc mấy giờ?

Cuiaba đấu với Red Bull Bragantino ra sân lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia) vào thứ Bảy tuần sau (22).

Trực tiếp trận Red Bull Bragantino tiếp theo

Sau cuộc đấu tay đôi với cuiabáÔ Bragantino phải đối mặt với du thuyềnở nhà, cho vòng 3 của giải vô địch Brazil vào ngày 29 tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *