Tháng Tư 21, 2024
FNV

Đội ngũ của Cerro Porteño, đến từ Paraguay, ra sân vào ngày 29 tháng 6 với Barcelona từ Guayaquil, của Ecuador, cho vòng 6 của Giải phóng cốc. Được tổ chức tại Estadio Monumental Banco Pichincha, trận đấu bắt đầu lúc 21:00 (giờ Brasilia).

Dành cho những người hâm mộ bóng đá đang thực hiện “fezinha” trong cá cược hoặc chỉ dành cho những người muốn theo dõi Cerro Porteño trực tiếp, bạn có thể xem trên TV kín và theo dõi mọi thông tin về câu lạc bộ Paraguay trên bóng đá trong tĩnh mạch. Bảo hiểm liên quan đến việc sản xuất tin tức, dự đoán và hậu trò chơi.

Xem trực tiếp trận đấu Cerro Porteño hôm nay ở đâu?

Xem Cerro Porteño hôm nay ở đâu
Truy cập
Thông số + phát trực tuyến

Tối quan trọng +

Ô Tối quan trọng + là một dịch vụ phát trực tuyến ban đầu tập trung vào phim và sê-ri, nhưng vào năm 2023, dịch vụ này đã mua lại quyền từ cúp giải phóngCopa Sudamericana và đầu tư vào một nhóm người kể chuyện và bình luận viên người Brazil, chẳng hạn như Paulo Vinicius Coelho (PVC), Nivaldo Prieto và João Guilherme.

Ngoài các trận đấu từ các giải đấu chính của châu lục, Tối quan trọng + mang nội dung từ các kênh Nickelodeon, MTV Nó là Hài Miền Trungchẳng hạn như chương trình thực tế, sê-ri, chương trình nghệ sĩ và phim tài liệu, ngoài phim trường Hình ảnh tối quan trọng và các sản phẩm độc quyền cho nền tảng này.

Thuê bao rẻ nhất Tối quan trọng + chi phí R $ 14,90 mỗi tháng. Dịch vụ này cung cấp bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Trực tiếp trận đấu tiếp theo của Cerro Porteño

Sau cuộc đấu tay đôi với barcelonaÔ Cerro Porteño phải đối mặt với Guaireñaở nhà, cho vòng 1 của bao vây của giải vô địch Chile vào ngày 7 tháng 7.

Câu hỏi thường gặp về trò chơi Cerro Porteño trực tiếp hôm nay

Xem trận Cerro Porteño vs Barcelona ở đâu?

Ô Thông số +một dịch vụ phát trực tuyến, độc quyền phát sóng trò chơi giữa Cerro Porteño vs Barcelona. Ô bóng đá trong tĩnh mạch sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về trận đấu với các dự đoán, tin tức và sau trận đấu.

Hôm nay trận đấu Cerro Porteño diễn ra trực tiếp ở đâu?

Áp dụng cho vòng 6 của Cúp giải phóng, Cerro Porteño vs Barcelona đấu tay đôi tại Estadio Monumental Banco Pichincha.

Hôm nay trận đấu Cerro Porteño trực tiếp lúc mấy giờ?

Cerro Porteño vs Barcelona ra sân lúc 21h (giờ Brasilia) ngày 29/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *