Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ/FortalezaEC

Ô Sức mạnh thi đấu vòng 2 Copa Sudamericana thứ năm tuần này (20) chống lại san lorenzo, tại Estadio Pedro Bidegain, ở Argentina, lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia). Cổ động viên và người hâm mộ bóng đá có thể theo dõi trận đấu của Sức mạnh trực tiếp hôm nay trên TV, ngoài việc theo dõi mọi thứ sư tử pici tại bóng đá trong tĩnh mạch với tin tức, dự đoán và hậu trò chơi.

Xem trực tiếp trận đấu Fortaleza hôm nay ở đâu?

Xem Fortaleza hôm nay ở đâu
Truy cập
TRÒ CHƠI kênh đóng
Ngôi sao + kênh đóng

ESPN và Star+

ESPN là kênh của Tập đoàn Disney dành riêng 100% cho thể thao. Phạm vi phủ sóng từ bóng rổ đại học đến cấp độ cao nhất của bóng đá. Copa Sudamericana và Libertadores là một số giải đấu chính được đài truyền hình phát sóng, bên cạnh Giải Ngoại hạng Anh, Serie A của Ý, trong số những giải đấu khác.

Star+ có tất cả các đường truyền do ESPN thực hiện, ngoài một số đường truyền độc quyền, được chia thành các sự kiện riêng biệt trong danh mục. Người đăng ký có thể xem phát trực tuyến qua ứng dụng điện thoại di động, trò chơi điện tử hoặc TV thông minh, trình duyệt máy tính và thậm chí cả các gói truyền hình trả tiền. Xem bên dưới để biết từng gói có sẵn trên Star+.

  • Chỉ Ngôi sao+: chi phí hàng năm là R$ 32,90, chia hàng tháng;
  • Dấu sao+ và Disney+, chi phí R$ 45,90 hàng tháng trong kế hoạch hàng năm. Ngoài các sự kiện thể thao, kế hoạch này cho phép các bộ phim từ vũ trụ disneyBẰNG Chiến tranh giữa các vì sao Nó là Kỳ quan;
  • Ngôi sao+, Disney+ và Lionsgate+: Nó có giá 55,90 BRL mỗi tháng trong gói hàng năm và cho phép người đăng ký xem phim, thể thao, tranh vẽ, vở opera xà phòng, v.v.

San Lorenzo v Sức mạnh xem ở đâu?

ESPN, kênh kín và Star+, phát trực tuyến, sẽ chịu trách nhiệm phát sóng trận đấu giữa San Lorenzo vs Fortaleza. những người hâm mộ của sư tử pici có thể theo dõi tất cả các thông tin của trận đấu trong bóng đá trong tĩnh mạch.

Trò chơi Forteleza diễn ra trực tiếp hôm nay ở đâu?

San Lorenzo vs Fortaleza có giá trị cho vòng 2 của cuộc thi Copa Sudamericana và diễn ra tại Estadio Pedro Bidegain, ở Argentina.

Trò chơi Fortaleza trực tiếp hôm nay lúc mấy giờ?

Từ 19:00 (giờ Brasilia) thứ Năm tuần này (20), San Lorenzo vs Fortaleza đấu tay đôi.

Pháo đài trò chơi tiếp theo

Sau vòng 2 của Copa SudamericanaÔ Sức mạnh đi đến Panará để đối mặt với coritiba cho giải vô địch Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *