Tháng Tư 21, 2024
Tiết lộ / Corinth

Một trường hợp gây sốc đã đưa tin vào thứ ba tuần này (4). chiếc tất luancủa Côrintô đã được tìm thấy bởi một nhóm người hâm mộ Corinthians trong một nhà nghỉ ở Khu phía Tây của São Paulo, chính xác hơn là ở khu vực lân cận Barra Funda. Trong đêm, người chơi đã bị tấn công bởi các thành viên của một đám đông có tổ chức của câu lạc bộ. Vận động viên đi cùng với bốn người bạn và năm phụ nữ vào thời điểm xảy ra vụ tấn công.

Ngoài bạo lực thể xác, những kẻ gây hấn còn đe dọa người chơi mọi lúc, một chiếc xe cảnh sát đã được gọi đến hiện trường và không có nghi phạm nào bị bắt. luan Anh ấy bị một số vết bầm tím trên xương sườn, nhưng anh ấy không sao. Vì quá thất vọng với màn trình diễn không như mong đợi cộng với việc phải ngồi ngoài sân cỏ khi chưa chấm dứt hợp đồng với Corinthians, Luân trở thành tâm điểm chỉ trích của rất nhiều dư luận. Người hâm mộ trung thànhliên tục yêu cầu vận động viên rời khỏi câu lạc bộ.

Thật thú vị, các cuộc tấn công vào người chơi đã được thực hiện trong một nỗ lực để luan trở lại đội tuyển và chứng tỏ mình vẫn có đủ điều kiện để được quan trọng với đội tuyển Côrintô. Được thuê bởi người cầm lái vào năm 2020, với số tiền xấp xỉ R$29 triệu reais, vận động viên này đã yêu cầu được phục hồi trở lại nhóm, điều này ban đầu đã bị huấn luyện viên từ chối Luxemburgo Vanderleivì người hâm mộ sẽ không chấp nhận việc anh ấy trở lại đội.

luan đã không thi đấu cho Corinthians kể từ tháng 2 năm ngoái. Tổng cộng đã có 80 trận đấu, 11 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo cho người cầm lái. Mức lương hàng tháng của người chơi là khoảng 800.000 đô la R. Trong đoạn video dưới đây, có thể nghe thấy những lời đe dọa, dọa nạt từ đám đông, yêu cầu cầu thủ này chấm dứt hợp đồng với Alvinegro.

Corinthians có món nợ triệu phú với Luan

Với bản hợp đồng có thời hạn đến hết năm 2023, luan anh ấy chỉ còn hơn năm tháng để kết thúc mối quan hệ với Corinthians, và mọi thứ dẫn đến tin rằng các cuộc tấn công diễn ra sáng nay có thể đẩy nhanh quá trình này. Ngoài mức lương cao nhận được mà không cần thực tế vào lĩnh vực này, người cầm lái nợ người chơi không dưới 4,5 triệu đô la R về bản quyền hình ảnh, số tiền này phải được thương lượng trong trường hợp chấm dứt hợp đồng.

Ở vị trí thứ 16 trong giải vô địch BrazilÔ Côrintô điều duy nhất không trở lại khu vực xuống hạng của giải đấu là do thất bại của Goiás trên sân nhà trước Coritiba với tỷ số 2 x 1. người cầm lái cho người nước Brazil sẽ ở trước Atlético-MG, xa nhà, vào Thứ Bảy (8), lúc 6:30 chiều. Trước đó, đội phải đối mặt với Mỹ-MG cho trận lượt đi tứ kết cúp Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *