Tháng Tư 20, 2024
Ảnh nổi bật: Thông cáo báo chí/Cesar Greco/Palmeiras

Dù sở hữu một trong những đội mạnh nhất bóng đá Nam Mỹ, áp lực tăng viện là rất lớn ở trận đấu này. cây cọ. Với những bản hợp đồng lớn của đối thủ, Leila Pereira đã được đặt câu hỏi rất nhiều bởi những tên tuổi lớn để tranh chấp những người giải phóng, Brasileirão Nó là cúp Brazil. Tuy nhiên, một sự củng cố được coi là “một lần” đã được nêu bật cho đến nay. Đây là vô lăng Colombia Richard Rios.

Cầu thủ 22 tuổi này được công bố là bản hợp đồng đầu tiên của câu lạc bộ vào năm 2023 và đến từ Guarani với giá 6 triệu BRL. Sự lựa chọn đã được nhất trí giữa bộ phận bóng đá của câu lạc bộ và có sự cạnh tranh của các đội như Quốc tế, thánh Nó là Côrintô.

Thanh niên đến thay người đồng hương người dự tiệc, người đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối phải sau khi bị thương trong lúc tập luyện. Ngay từ khi ra mắt, chống lại Bolivar-BOL, bất chấp thất bại, tài nguyên của anh ấy ở hàng tiền vệ vẫn nổi bật. Cho đến lúc đó, Richard Rios đã có năm lần ra sân với chiếc áo đấu cứu hộ. Thứ Tư tuần này (26), tiền vệ này nên được giữ lại trong đội hình xuất phát của Abel FerreiraChống lại Tombense-MG, cho cúp Brazil. Cùng với đó, anh có vẻ hòa nhập rất tốt với công việc nhiều nhà vô địch của HLV người Bồ Đào Nha ở cây cọ.

Rất điêu luyện với trái bóng dưới chân, cầu thủ đã làm nên tuổi trẻ của mình Liên minh Platanera, đội tuyển bóng đá trong nhà Colombia. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự thích nghi nhanh chóng của người Colombia trong xanh tươi đã thu hút sự chú ý. Từ khi tham gia câu lạc bộ, Richard đang sống trong khuôn viên của Học viện bóng đá. Cũng đáng chú ý là anh ấy nói tiếng Bồ Đào Nha rất tốt, do đã ở Brazil từ đầu năm 2021, khi anh ấy đến Flamengo dưới 20 tuổi.

Futsal kết duyên với tân cầu thủ Palmeiras

Trường học của những ngôi sao vĩ đại của Brazil, chẳng hạn như Ronaldinho Nó là Neymar jrbóng đá trong nhà cũng là cửa ngõ để Richard Rios. Ngay khi mới 6 tuổi, cầu thủ người Colombia đã bắt đầu thi đấu sa sút do ít cơ hội ra sân. Như vậy, sau khi nổi bật, thăng hạng ở các hạng mục futsal, Richard được gọi vào đội tuyển quốc gia Colombia.

Và, từ đó, cầu thủ này đến với bóng đá Brazil. Điều này là do Richard thu hút sự chú ý của Máy tính của Oliveiramột cựu huấn luyện viên của môn bóng đá trong nhà Brazil, người hiện đang làm trợ lý, về bóng đá, cho Hawai. PRAÇA nhìn thấy tiềm năng trong vận động viên, người đã tranh luận Nam Mỹ sub-20 của phương thức, và chỉ ra việc tuyển dụng cho Flamengo.

Trong phần trình bày của nó như là sự củng cố của xanh tươi, Richard Rios đã nói về quỹ đạo trong phương thức tòa án.

“Quỹ đạo của tôi hơi không điển hình. Tôi luôn có ước mơ trở thành một vận động viên điền kinh, nhưng ở đất nước tôi, tôi không có nhiều cơ hội. Và đó là lý do tôi chọn futsal. Nhưng tôi đã có cơ hội trở lại sân cỏ”, tuyển thủ Colombia cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Truyền hình Palmeiras.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *