Tháng Chín 22, 2023
Tiết lộ/Tuổi trẻ

Ô Thiếu niên thắng trận đầu tiên trong Giải vô địch Serie B Brazilvà đánh bại Guarani với tỷ số 1 x 0, vào đêm thứ Tư tuần này tại sân vận động Alfredo Jacconi, ở Caxias do Sul. cựu chiến binh Đứa bé anh ấy đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, ghi bàn ở phút 9′ của hiệp một bằng một cú sút ngoài vòng cấm, đi chệch hàng thủ và không tạo cơ hội cho thủ môn Pegorari. Ô lỗi anh ấy đã cố gắng, nhưng anh ấy không thể xuyên thủng hàng phòng ngự của đội Rio Grande do Sul, đội đã giành được ba điểm đầu tiên trong cuộc thi.

Cùng xem những khoảnh khắc đẹp nhất của Juventude và Guarani

Hiệp 1: Nenê tạo ra khác biệt, mở tỷ số cho Juventus

Đội bóng đến từ Caxias do Sul đã phải nhận 3 trận thua liên tiếp trong giải đấu và đã tận dụng được khởi đầu buồn ngủ của trận đấu. Guarani lên sân tấn công và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn ngay từ đầu trận. Chỉ chưa đầy một phút, Mandaca đã thực hiện quả tạt bên phải, đánh đầu tung lưới đối phương. Đứa béngười đánh đầu từ chấm phạt đền nhưng không có nhiều lực, tạo điều kiện cho thủ môn Pegorari cản phá.

Phút thứ 9, sau một pha đánh đầu vào vòng cấm, bóng đến chân cựu binh Đứa bé, người đánh đầu bằng chân trái và tận dụng sự phá bóng của hàng phòng ngự để mở tỉ số. Bàn thắng đánh thức Guarani, người đã đi xa hơn các tuyến và bắt đầu làm phiền thủ môn Thiago Couto nhiều hơn. Phút 27′, sau một pha tập dượt từ quả phạt góc, Régis chuyền cho Wenderson sút căng, buộc thủ môn đối phương phải Thiếu niên làm phòng thủ tuyệt vời.

Trước đó một chút, sau một pha đi bóng đẹp mắt của Bruno José, người thực hiện quả tạt tầm thấp, bóng đã đi chệch cột dọc của hàng phòng ngự đối phương. Thiếu niên, và đi rất gần khung thành của thủ môn Thiago Couto. Bất chấp những nỗ lực của lỗi Khi kết thúc trận đấu, đội Campinas không đủ năng lực cần thiết để gỡ hòa trận đấu và bước vào giờ nghỉ giải lao với thế bất lợi.

Hiệp 2: Guarani gây sức ép nhưng không thể gỡ hòa

tư thế của Guarani nó không khác gì trong hiệp hai. Ô lỗi anh ấy tiếp tục gây sức ép, tuy nhiên, anh ấy không đủ hiệu quả để kết thúc trận đấu. Thời gian trôi qua, và Thiếu niên nắm giữ lợi thế quan trọng, để đảm bảo chiến thắng đầu tiên của câu lạc bộ trước Caxias do Sul ở Brasileirão.

Isaque và Derek vào sân bên phía đội Campinas, nhưng người vào sân nguy hiểm hơn lại là Juventude. Rodrigo Rodrigues đánh đầu dũng mãnh sau tình huống đá phạt góc nhưng thủ môn đối phương Guarani, một lần nữa, đã thực hiện một sự bảo vệ tuyệt vời. Đội đến từ Caxias do Sul đã giành được lợi thế khi phòng ngự chắc chắn. Trong khi đó, các lỗi cầm bóng nhiều hơn, tuy nhiên lại không có độ sâu cần thiết để tấn công hàng thủ của đội bóng đến từ Rio Grande do Sul.

Alvariño và Diogo Mateus cố gắng thực hiện những cú sút ngoài vòng cấm, nhưng bóng lại đi vọt xà ngang khung thành. Vẫn ở những lần bổ sung, trong cơn khát bàn thắng gỡ hòa, các Guarani đã cố gắng tiếp cận từ trên cao và lạm dụng thánh giá trong khu vực. Phút 48′, Lucão vẫn cố gắng thực hiện cú sút ngoài vòng cấm, bóng đi chệch chân hậu vệ đối phương. Thiếu niên và vượt qua nguy hiểm. Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, các cầu thủ của Ju ăn mừng chiến thắng đầu tiên trong Brasileirão.

Youth x Guarani – Làm sao bây giờ?

Ô Thiếu niên trở lại lĩnh vực này vào thứ Bảy tới (6), chống lại Sampaio Corrêa, ở São Luís, tại sân vận động Castelão, lúc 18:15. đã là Guaranitrở lại chơi vào Chủ nhật tuần này (7), chống lại thể thao, trên Ilha do Retiro, ở Recife, thủ đô của Pernambuco. Bóng lăn lúc 7 giờ tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *