Tháng Chín 25, 2023
ảnh nổi bật: công khai / gạc kashima

Để mắt đến thị trường, hội đồng quản trị của thánh vẫn đang tìm kiếm các bản hợp đồng cho trình tự của mùa giải. Tuy nhiên, đội vẫn chịu áp lực do kết quả tiêu cực, trước chiến thắng trở lại trước Mỹ-MG ở Vila Belmiro với tỷ số 3 x 2 vào Thứ Bảy tuần trước (29), tình hình đã dịu xuống.

Theo thông tin mà nhà báo đưa ra Lucas Costabánh lái của xe Diego Pituca là một trong những mục tiêu chính của đội Santos. Người chơi có thể tự do trong một số cửa sổ cuối cùng và có thể ký hợp đồng với đội Vila Belmiro. Người chơi hiện đang chơi trong Gạc Kashimatại Nhật Bản và còn hợp đồng đến tháng 1/2024.

trước đây thánh và tiền vệ này thậm chí đã thương lượng về việc cầu thủ này có thể trở lại Brazil. Vào thời điểm đó, cầu thủ và câu lạc bộ đã thống nhất các chi tiết và mức lương cơ bản, tuy nhiên, thỏa thuận đã không được thông qua do phía Nhật Bản không chấp nhận thỏa thuận này. Do đó, các cuộc đàm phán đã hạ nhiệt và vận động viên vẫn ở trong đội.

Tuy nhiên, bây giờ tình thế có thể đã khác, khi cựu danh thủ Zicothần tượng của Flamengo người đang là cố vấn cho CLB Nhật Bản có thể góp phần đưa tiền vệ này đến đội alvinegrabởi vì, theo thông tin từ nhà báo Lucas, Zico cũng sắp ra đi kashima. Nếu điều đó xảy ra, cựu VĐV có thể tác động và góp phần khiến tiền vệ này ra đi.

Cho đến nay, câu lạc bộ Santos đang tiếp tục theo dõi tình hình, nếu việc Zico ra đi được xác nhận, Santos nên tiến tới bắt đầu đàm phán với cầu thủ muốn trở lại Brazil thi đấu cho đội. Vua Pele.

Dưới đây, twitter của nhà báo Lucas trong đó đề cập đến thông tin về việc không gia hạn của Diego Pituca.

DIEGO PITUCA

Hiện ở tuổi 30, tiền vệ này đã trở nên nổi bật trong đội hình Santos ở mùa giải 2020/21. Vận động viên này rất quan trọng đối với câu lạc bộ, là một trong những cầu thủ từng là trụ cột của đội. Cầu thủ này được bán cho bóng đá Nhật Bản vào năm 2021, Gạc Kashima tỏ ra quan tâm và câu lạc bộ Santos đang gặp khủng hoảng tài chính, không thể giữ chân vận động viên. Tại Nhật Bản, cầu thủ này đã chơi 82 trận, ghi 6 bàn và 9 kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *